Chàng ham muốn "chuyện ấy" nhất khi nào?
Chàng ham muốn "chuyện ấy" nhất khi nào?

Chàng ham muốn "chuyện ấy" nhất khi nào?

Thứ Năm, ngày 25/03/2010 05:00 AM (GMT+7)

Bạn băn khoăn không biết khi nào chàng ham muốn “chuyện ấy" nhất? Phụ thuộc vào cảm xúc hay phải tuân theo lịch trình cụ thể? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Hầu hết đàn ông đều muốn làm “chuyện ấy” bất cứ khi nào họ muốn. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian trong ngày mà tất cả đàn ông đều ham muốn "chuyện đó”.

Tiến sĩ Arlene Goldman, tác giả của cuốn sách “Những vấn đề của tâm lý: Bí mật của ham muốn tình dục” cho biết: “Hầu hết đàn ông đều có ham muốn cao độ vào buổi sáng”. Vì thế, các chuyên gia tâm lý khuyên các cặp vợ chồng mới cưới: 4 tiếng đồng hồ sau khi đàn ông ngủ dậy sẽ là thời gian “hoàng đạo” nhất cho “chuyện đó” hơn là sau khi ăn tối.

Hàm lượng Testoserone lên cao

“Có một lý do sinh học mà đàn ông lại muốn làm "chuyện đó" sau khi ngủ dậy, đó là lúc đó hàm lượng testosterone trong người anh ta lên đến đỉnh” - Harry Fisch, tác giả cuốn sách Size Matters cho biết. (Testosterone là thành tố dẫn dắt việc ham muốn tình dục của đàn ông). Tuy nhiên, nam giới không biết đến điều này mà chỉ nghĩ đơn giản rằng buổi sáng là lúc khỏe mạnh nhất để làm “chuyện đó”.

Chàng ham muốn "chuyện ấy" nhất khi nào? - 1

Buổi sáng là thời điểm rất dễ đạt cực khoái khi làm "chuyện ấy"

Không khí dễ chịu

Tình dục là một trong 10 ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn vào buổi sáng và làm “chuyện ấy” vào sáng sớm cũng mang lại nhiều lợi ích khác: “Khi người đàn ông có hàm lượng testosterone cao thì khi giải thoát được nó bằng cách làm “chuyện ấy” sẽ khiến anh ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Điều đó khiến anh ta thêm khỏe mạnh, và rất tốt cho sức khỏe" - Goldman cho biết.

“Ngoài ra, không khí thoáng đãng buổi sáng khiến đàn ông tràn đầy ham muốn. Chính vì vậy, mỗi sáng hãy dành 30 giây cho anh ấy để chuẩn bị tư thế “sẵn sàng” cho cuộc họp “giao ban” của hai bạn khi ngày mới bắt đầu” - Goldman  khuyên.

Chàng ham muốn "chuyện ấy" nhất khi nào? - 2

Buổi sáng, phụ nữ cũng nên chủ động trong "chuyện ấy"

Dễ "lên đỉnh" tại các vị trí "điểm G" nhất

Khi làm "chuyện đó", đàn ông và phụ nữ đều tốn khá nhiều năng lượng, chính vì thế, để đỡ tốn sức, người ta thường chú ý tìm "điểm G". Và buổi sáng là thời điểm dễ nhất để tìm "điểm G" của cả hai phái. “Trong lúc người phụ nữ còn đang mơ màng chưa tỉnh hẳn thì nam giới có thể nhẹ nhàng vuốt ve bộ ngực và âm đạo của bạn tình”, Trina Read, tác giả của  cuốn sách Till Sex Do Us Part đưa ra lời khuyên.

Khi đã cảm thấy khoan khoái với hành động của anh ấy, hãy đưa chàng cùng “lên đỉnh” bằng cách nằm lên người anh ấy, chạm lên đùi và hông anh ấy. “Cơ thể phụ nữ được cấu tạo theo hình  chữ T và điều đó tuyệt vời cho việc chuyển sang tư thế chủ động vào buổi sáng, anh ấy cũng sẽ rất dễ tìm thấy "điểm G" của bạn trong tư thế này” - Trina Read khẳng định.

Tâm Anh (Theo Cosmopolitan)
(1912 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chàng ham muốn "chuyện ấy" nhất khi nào?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7