Các cặp đôi vẫn "kết" tư thế truyền thống
Các cặp đôi vẫn "kết" tư thế truyền thống

Các cặp đôi vẫn "kết" tư thế truyền thống

Thứ Năm, ngày 05/08/2010 11:02 AM (GMT+7) 60% cặp đôi người Anh thường quan hệ trong tư thế truyền thống (nam trên, nữ dưới) và thời gian “ân ái” chỉ kéo dài 24 phút, theo một khảo sát mới của trang UKDating.com.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn có những thắc mắc về “Chuyện ấy”? Hãy truy cập Nghệ thuật yêu trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

3.000 đôi nam nữ tham gia khảo sát đã trả lời những câu hỏi về tình dục để tìm ra tư thế mà họ thích khi "lâm trận". Kết quả cho thấy phần lớn các cặp đôi có thử qua ba tư thế trong suốt thời gian "yêu" để thay đổi cảm giác, nhưng kết thúc bằng kiểu nam ở trên.

2/3 các cặp đôi cũng thú nhận tư thế nam tiếp cận từ phía sau là lựa chọn thứ hai của họ, tiếp đến là kiểu nữ ở trên với 57% số cặp lựa chọn.

Một nửa số người tham gia cho biết họ có ham muốn tình dục và nồng nhiệt hơn lúc sáng sớm; thời điểm này "cuộc vui" kéo dài lâu hơn. Hơn một nửa cho biết họ có thể làm "chuyện ấy" ở bất cứ đâu ngoài giường ngủ. Tuy nhiên, 89% lại cho rằng, phòng ngủ mới là địa điểm hợp lý và thoải mái nhất để "vui vẻ".

Các cặp đôi vẫn "kết" tư thế truyền thống - 1

Đa số các cặp đôi lựa chọn tư thế nam trên, nữ dưới.

“Nghiên cứu này dường như ám chỉ rằng người Anh có đôi chút rụt rè khi ở trên giường, và thích những tư thế mà họ thấy thoải mái”, Nicola Clowes, phát ngôn viên của website, cho biết, "Đáng ngạc nhiên là 10% cặp đôi thú nhận họ chỉ yêu ở một tư thế, điều khiến đời sống tình dục buồn tẻ và nhàm chán".

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 78% cặp đôi chỉ quan hệ tình dục khi đêm muộn, khi họ có thể mệt mỏi bởi công việc trong ngày và muốn có một giấc ngủ ngon. Thời gian "yêu" trung bình chỉ kéo dài 24 phút, và đáng lo ngại là nó bao gồm cả “màn dạo đầu”.

Các cặp đôi vẫn "kết" tư thế truyền thống - 2

Ngoài ra,còn 10 tư thế khác được các đôi hay vận dụng

Dưới đây là top 10 tư thế sex các cặp đôi ưa thích:

1. Nam ở trên.
2. Nam tiếp cận từ phía sau.
3. Nữ ở trên.
4. Úp thìa (nam nằm phía sau).
5. Nữ ngồi trên lòng nam.
6. Chân bắt qua vai (nam quỳ, nữ đặt chân lên vai nam).
7. Nữ quàng chân quanh người nam.
8. Nam ở trên, nữ đặt chân lên vai nam.
9. Tư thế cắt kéo (chân quấn lấy nhau).
10. Nam nằm ngửa, nữ ngồi trên người bạn tình và không đối mặt.
 

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

(Theo Đất Việt)
(1844 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7