Bị xâm hại, liệu có rách màng trinh?
Em không biết mình có còn trong trắng hay không? (Ảnh minh họa)

Bị xâm hại, liệu có rách màng trinh?

Thứ Ba, ngày 11/12/2012 19:30 PM (GMT+7) Khi lên 10 tuổi em bị chú họ xâm hại tình dục, liệu em có còn trong trắng?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề băn khoăn, mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Năm em lên 9 tuổi, em đã từng bị chú xâm hại tình dục. Do em còn bé nên không ý thức được. Nhưng bây giờ, em thực sự rất lo lắng không biết mình có còn trong trắng hay không? Em muốn đi khám để biết mình có bị rách màng trinh hay không? Em thực sự băn khoăn không biết bị xâm hại như vậy có còn trinh không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn. (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, chuyên mục thành thật chia sẻ cùng em những thiệt thòi mà em phải chịu đựng trong quá khứ. Nó thực sự là một nỗi khổ tâm và ám ảnh lớn với cuộc đời em.

Bị xâm hại, liệu có rách màng trinh? - 1

Em đau khổ và lo sợ vì mình đã từng bị xâm hại tình dục (Ảnh minh họa)

Do trong thư em chỉ nói là đã từng bị xâm hại tình dục mà không nói rõ mức độ xâm hại đó là gì nên chuyên mục không thể khẳng định chắc chắn được em có bị rách màng trinh hay không. Xâm hại tình dục có rất nhất hành vi và mức độ. Nếu như em bị xâm hại tình dục ở mức độ quấy rối, cụ thể là người chú đó của em chỉ đòi "sờ nghịch" bên ngoài "cô bé" của em thì có thể sự trong trắng của em vẫn được bảo toàn. Tuy nhiên, nếu như em đã bị xâm hại tình dục theo hình thức cưỡng ép giao hợp thì khả năng màng trinh bị rách là tất yếu phải xảy ra.

Tuy nhiên, dù cho sự thật đau lòng đó xảy ra đi chăng nữa em cũng không phải quá đau buồn. Cuộc sống rất công bằng và chắc chắn em sẽ được hạnh phúc vì bản thân em không hề có lỗi. Nếu như em muốn kiểm tra xem mình có bị rách màng trinh hay không một cách rõ ràng, em có thể đến bệnh viện hoặc tự kiểm tra bằng cách đặt một chiếc gương nhỏ vuông góc với "cô bé". Bằng cách đó em có thể nhìn thấy được màng trinh còn hay mất.

Chúc em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs. Phạm Thị Vui
(1777 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7