Bí quyết 'yêu' khi vào tuổi trung niên
Bí quyết 'yêu' khi vào tuổi trung niên

Bí quyết 'yêu' khi vào tuổi trung niên

Thứ Sáu, ngày 30/07/2010 10:30 AM (GMT+7) Dù đã bước vào tuổi trung niên nhưng nếu biết cách thì những cặp vợ chồng cao tuổi vẫn có thể hạnh phúc.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn có những thắc mắc về “Chuyện ấy”? Hãy truy cập Nghệ thuật yêu trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Khi có tuổi, quan hệ vợ chồng gặp trắc trở, gây trạng thái tâm lý không tốt cho cả vợ và chồng. Theo tiến sĩ Zhang Kai của Đại học Bắc Kinh, ba yếu tố dưới đây sẽ giúp cải thiện chuyện yêu ở tuổi trung niên.

Hãy nhẫn nại và chờ đợi

Khi ở tuổi trung niên, sức khỏe đàn ông cũng bị ảnh hưởng đôi chút do vậy khó làm cho bạn đời thỏa mãn. Và điều họ cần lúc này là sự thông cảm, kiên nhẫn của người phụ nữ.

Hãy chủ động hơn

Ở tuổi trung niên, kinh nghiệm trong chuyện gối chăn cả hai đã có và cả hai đã quá hiểu những sở thích và bí mật của nhau. Do vậy, người đàn ông tuổi trung niên cần phụ nữ chủ động khơi dậy ngọn lửa tình hơn chứ không bị động chờ đàn ông như thuở đôi mươi.

Bí quyết 'yêu' khi vào tuổi trung niên - 1

Đàn ông tuổi trung niên rất cần sự thông cảm của phụ nữ

Tích cực sáng tạo

Quan hệ vợ chồng ở tuổi trung niên không chỉ giúp giải tỏa về mặt sinh lý mà còn tạo thêm kênh gần gũi giữa hai bên.

Lúc này, cả hai ít chịu áp lực cuộc sống, lo lắng về việc còn thiếu kinh nghiệm; mà lúc này cần chấp nhận giới hạn tuổi tác, chấp nhận tần suất quan hệ phải giảm hơn so với trước. Và quan trọng là cả hai phải luôn giữ thái độ tích cực, sẵn sàng sáng tạo; thử những phương pháp khác nhau để giảm bớt suy thoái tình dục

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

(Theo Dân Việt)
(1842 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7