‘Anh muốn một khoảng lặng’ nghĩa là gì?
‘Anh muốn một khoảng lặng’ nghĩa là gì?

‘Anh muốn một khoảng lặng’ nghĩa là gì?

Thứ Năm, ngày 03/12/2009 05:00 AM (GMT+7) Nếu như chàng nói hai bạn nên ‘dừng yêu’ một thời gian để xem xét liệu các bạn có thực sự sinh ra là để cho nhau hay không thì điều đó có nghĩa là gì?

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Khi hai người yêu nhau mà dành thời gian riêng để có được sự tự do vui vẻ cùng bạn bè và làm những gì mình thích thì cũng không đáng nói làm gì nhưng nếu dành thời gian đó để xem xét về mối quan hệ thì quả là có vấn đề. Khi bạn yêu một ai đó thì bạn chỉ muốn ở quanh người ta và không bao giờ nghĩ đến chuyện hai người phải xa nhau. Một khi đã cần đến một “khoảng lặng” để xác định tình cảm thì cái cảm xúc đang có giữa hai người có lẽ vẫn chưa nồng thắm lắm đâu.

Có một khác biệt giữa “khoảng lặng” và chia tay. “Khoảng lặng” có nghĩa là mối quan hệ sẽ chỉ chấm dứt ở thời điểm hiện tại và vẫn còn có khả năng quay lại với nhau. Nhưng chia tay là một  cái kết cho cuộc tình và không hề có dấu hiệu nào để quay lại với nhau. Do vậy, “khoảng lặng” thật là mơ hồ, nó làm cho con người ta cứ nuôi hi vọng rồi sau đó lại thất vọng tràn trề.

‘Anh muốn một khoảng lặng’ nghĩa là gì? - 1
Khi muốn 1 'khoảng lặng' rất có thể là bởi chàng đang để ý đến 'bóng hồng' nào đó

Theo như suy nghĩ của đàn ông, “khoảng lặng” mang một sắc thái ý nghĩa rất xấu. Không có mối quan hệ nào là hoàn hảo cả và “khoảng lặng” có thể giúp cho hai bạn “lùi một bước, tiến ba bước” trong tình yêu. Nhưng bất cứ khi nào có băn khoăn hay nghi ngờ gì về tình cảm thì điều đó không hề tốt đẹp tí nào cả.

Bởi vì nó khá mơ hồ nên rất khó có thể hiểu được chính xác “khoảng lặng” nghĩa là gì. Sau đây là một vài khả năng:

Tiềm ẩn khả năng chia tay vĩnh viễn

Một số chàng trai có vẻ nhút nhát khi nói ra lời chia tay một cách đường đột. Điều đó chẳng khác nào là “dội một gáo nước lạnh” vào đầu nàng. Chính vì thế mà họ sẽ từng bước tiến đến “mục tiêu cao cả”. Chàng có thể muốn nàng nhận ra các gợi ý khi chàng không hề gọi điện, nhắn tin hỏi han nàng hay “biến mất” một cách thường xuyên. Thậm chí khi hai bạn đã vượt qua được “khoảng lặng” và quay lại với nhau thì chàng vẫn có thể đạt được mục đích bằng cách gieo những hạt giống nhằm phá vỡ con đường đang đi.

‘Anh muốn một khoảng lặng’ nghĩa là gì? - 2
Chàng luôn kiểm soát được tình hình trong 'khoảng lặng' của hai người

Có một ai khác nữa

Rất nhiều người đã nhận ra được những hành động đáng báo động trong “khoảng lặng”. Họ quyến rũ một cách vô vị và nửa như muốn giữ lại một chút cảm xúc gì đó giữa hai người, nửa lại muốn thoát khỏi người kia càng nhanh càng tốt. Và nếu như có ai đó “vãng lai” ở gần đó thì chàng rất có thể sẽ muốn có được sự tự do để tiến đến với “làn gió mới” kia.

Vẫn còn có cơ hội

Nếu người ấy không hề nói thẳng ra là anh ta đang muốn chia tay với bạn thì có lẽ bạn vẫn còn có cơ hội đó. Chàng vẫn muốn để cho cơ hội mở ra vì chàng vẫn muốn quay lại với bạn sau khi họ đã “hoàn thành nhiệm vụ” trong thời gian đó.

Khi chàng vẫn tiếp tục nói “đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn thôi và chúng ta sẽ lại ở bên nhau” thì nàng vẫn nên tiếp tục chờ đợi hết “khoảng lặng” này đi, chàng sẽ quay trở lại sau khi khẳng định là chàng vẫn còn yêu nàng. Nhưng có điều là nàng sẽ không biết được sắp tới chàng sẽ làm gì và có thể chàng sẽ chẳng bao giờ quay trở lại cả.

‘Anh muốn một khoảng lặng’ nghĩa là gì? - 3
Nhưng bạn đừng bao giờ mất hi vọng vào tình yêu nhé!

Gặp gỡ những người khác nữa

Xem xét lại tình cảm đơn giản có nghĩa là chàng muốn hẹn hò với một người khác để xem có ai đó hơn nàng không.

“Khoảng lặng” không hề công bằng, minh bạch tí nào cả. Nó là một sự bấp bênh: không chia tay những cũng không bên nhau. Người yêu cầu có một “khoảng lặng” luôn luôn kiểm soát được tình thế. Chàng sẽ làm tất cả những việc cần làm và bạn sẽ băn khoăn không biết nên làm gì, đặc biệt là khi mục đích của bạn chính là được ở bên người ấy. Chàng không nhận các cuộc gọi của bạn hay muốn gặp gỡ bạn và luôn cầm chắc “chuôi dao” là bạn sẽ luôn luôn đợi chờ chàng.

Đừng bỏ qua việc chờ đợi một ai đó khi được yêu cầu là cả hai nên có một “khoảng lặng”. Điều tốt nhất có thể làm là hãy tiến lên. Thậm chí là khi họ vẫn còn thích bạn thì họ cũng không lợi dụng bạn nếu như họ nhận ra là họ có thể mất bạn. Vì thế, thay vì ngồi đó mà băn khoăn hay suy đoán thì bạn nên tận dụng khoảng thời gian “rảnh rỗi” này để làm điều gì đó có ích cho bản thân thì hơn.

Vy Cầm (Eva.vn)
(2056 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7