Anh ấy có yêu tôi thật lòng không?
Anh ấy yêu không? (Ảnh minh họa)

Anh ấy có yêu tôi thật lòng không?

Thứ Năm, ngày 16/02/2012 05:00 AM (GMT+7)

Anh không chịu dẫn tôi về ra mắt, không có ý định gặp bạn bè tôi. Đó có phải là tình yêu?

Tư vấn tình yêu online sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tình yêu giới tính. Hãy gửi băn khoăn của mình về địa chỉ mail của Tư vấn tình yêu online: Tinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. Tư vấn tình yêu online sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Chị Thanh Bình thân mến,

Thời gian tôi và anh ấy quen nhau cũng không lâu, chỉ khoảng tám tháng thôi. Nhưng khi chỉ quen hau được hai tháng thì anh nói tôi và anh không hợp nhau nên đề nghị chia tay. Trong thời gian chúng tôi xa nhau anh vẫn thường nhắn tin cho tôi, ban đầu thì khoảng một tuần anh mới nhắn tin cho tôi, về sau hầu như mỗi ngày anh đều nhắn tin cho tôi, anh nói với tôi rằng chuyện tình cảm của tôi và anh có gặp chút trắc trở nên tạm thời xa nhau một thời gian và anh sẽ cố gắng vượt qua thử thách đó nhưng chưa lần nào anh nói với tôi thử thách đó là gì. Có một lần tôi vô tình biết được, trước kia anh và người bạn gái trước cũng đang vui vẻ không có chuyện gì đặc biệt xảy ra, rồi thì anh cũng đề nghị chia tay vì lý do không hợp nhau.

Xa nhau hai tháng chúng tôi lại quay lại với nhau, nhưng tôi luôn cảm thấy có điều gì đó là lạ ở anh. Đã mấy lần tôi muốn anh gặp gỡ bạn bè tôi, anh đều từ chối, khi thì anh nói "Em và bạn em lâu ngày gặp lại nên a muốn để hai người co nhiều thời gian tâm sự", khi thì "Hôm nay trong anh xấu quá, lỡ bạn em chê anh xấu thì sao", gần đây tôi có rủ anh đi đám cưới một người bạn thân của tôi, anh lại bảo "Hôm đó anh có việc bận không đi được".

Anh ấy có yêu tôi thật lòng không? - 1

Anh ấy chỉ muốn gặp tôi... (Ảnh minh họa)

Còn về chuyện gặp gỡ gia đình hai bên thì khỏi phải nói, chưa lần nào anh đề cập tới, có lần tôi hỏi "Anh có định dẫn em về nhà anh chơi không?" thì anh nói "Có chứ, nhưng giờ chưa thích hợp". Đôi lúc tôi thấy anh ấy cũng rất chiều chuộng tôi, có những lúc tôi hờn giận anh vì những chuyện cỏn con, nhưng anh vẫn rất quan tâm tôi, anh xem như không có chuyện gì xảy ra, anh luôn chấp nhận những lúc tôi giận hờn vô lý.

Năm nay tôi 25 tuổi nhưng đây là mối tình đầu của tôi, tôi không biết liệu anh ấy có thật lòng với tôi hay không? Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ Tư vấn tình yêu online. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã gửi băn khoăn về chuyên mục. Qua câu chuyện của em, chị hiểu em là một cô gái có 25 tuổi, tuy nhiên giờ em mới có mối tình đầu, song rất tiếc, anh ấy không xác định gì khiến em buồn.

Anh ấy không chỉ không muốn dẫn em về ra mắt, mà còn không muốn gặp gỡ bạn bè của hai người, như vậy chứng tỏ anh ấy chưa hề xác định gì với em, và không muốn cùng em thúc đẩy mối quan hệ xa hơn.

Anh ấy có yêu tôi thật lòng không? - 2

Còn nói đến ra mắt gia đình thì anh từ chối (Ảnh minh họa)

Nếu thực sự yêu em, không bao giờ người đàn ông lại đòi chia tay sau hai tháng quen biết, anh ấy cũng sẽ thường xuyên nhắn tin, quan tâm, hỏi han đến em, chứ không hững hờ, để em phải hỏi trước như vậy. Những gì anh ấy biểu hiện cho thấy, tình cảm mà anh ấy dành cho em là không toàn tâm toàn ý và không thực sự hết lòng.

Nếu muốn, em hãy nói chuyện thẳng thắn với anh ấy, để anh ấy hiểu em, và hai người sẽ tìm ra cách giải quyết. Có thể anh ấy sẽ viện ra một lý do nào đó để không phải trả lời câu hỏi của em, khi đó, anh ấy lại càng biểu hiện ra rằng không có tình cảm thật và không thể xác định gì với em.

Có lẽ, em nên tìm một người đàn ông khác yêu và mong muốn đi đến tương lai với em, bởi em đã 25 tuổi, không còn trẻ nữa, nên không thể cứ yêu đương mà không lo nghĩ gì.

Chúc em may mắn, hạnh phúc.

Chị Thanh Bình (Eva.vn)
(1951 bình chọn, 6/10 điểm)

Tư vấn tình yêu online mời bạn đón đọc những bài tư vấn chuyện Tình yêu giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho phụ nữ.

BÌNH LUẬN

Anh ấy có yêu tôi thật lòng không?

(1 bình luận)
Xem bình luận
hieubiettc: Anh ấy chỉ lợi dụng bạn chứ không có yêu
1    0
Chị Thanh Bình đã trả lời cho câu hỏi của bạn thật có lý và bạn nên thực hiện theo ý kiến đó. Tuy nhiên qua đọc bài viết của bạn mình thấy có nhiều vấn đề muốn tâm sự cùng bạn. Qua cách ứng xử với bạn rõ ràng khi đến với bạn là anh ấy đã có mục đích không tốt chứ không phải là yêu. Nếu anh ấy có cảm tình và muốn tìm hiểu để xác định lâu dài thì không có chuyên quen 2 tháng nói không hợp chia tay, đã không hợp chia tay mà sau đó lại nhắn tin với bạn càng ngày càng nhiều hơn với lý do có gặp chút trắc trở và cố gắng vượt qua thử thách. Đâu phải quen bạn bắt yêu liền và cưới liền đâu mà chỉ vì chút trắc trở nói chia tay rồi nói phải vượt qua thử thách. Qua cách ứng xử như vậy rõ ràng biết được ý đồ của anh ấy như thế nào rồi. Trong thời gian 2 tháng anh ấy đến với bạn không để yêu mà chỉ để đòi hỏi về thể xác của bạn, do vậy sau hai tháng không được bạn đáp ứng về thể xác nên anh ta giả vờ nói chia tay với lý do này nọ để tạo sức ép với bạn. Trong thời gian giả vờ chia tay ấy xem tình cảm của bạn với anh ấy thế nào? Do vậy anh ấy mới nhắn tin thăm dò, khi nhắn tin thăm dò biết bạn có tình cảm nên đã tình cách tấn cong trở lại để thực hiện mục đích của mình đo là tình dục chứ không phải là tình yêu. Bỏi vậy trong quá trình yêu nhau anh ấy muốn dấu kín tất cả nên không giới thiệu với bạn bè, không giới thiệu với gia đình và người thân, thậm chí cùng bạn đi đám cưới mà anh ấy cũng thoái thác. Anh ấy từ chối không cho ai biết để thực hiện mục đích sau này rút lui âm thầm. Bởi vì anh ấy chỉ yêu bạn và thực hiện mục đích quan hệ tình dục, sau khi quan hệ được rồi thì no xôi chán chè và sẽ chia tay mà không ai biết. Vì không ai biết về anh ấy, không ai biết bản chất Sở Khanh của anh ấy nên sẽ có cô gái khác yêu và sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của anh ấy. Trước bạn cũng đã có nhiều cô gái bị anh ta lừa được cũng có nhiều cô anh ta không lừa được mà anh ta nói chia tay như cô gái mà bạn đã biết đó. Bạn không băng khoăn gì cả, không chỉ chấm dứt với anh ấy mà hãy lật tẩy con người Sở khanh của anh ấy đừng để nhiều cô gái nhẹ dạ khác bị lừa. Qua đây mình cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn gái rằng, một người con trai nào tán tỉnh mà có biểu hiện như người con trai trong bài viết này hoặc yêu nhau mà cứ trốn tránh không dám giới thiệu với bạn bè người thân và gia đình thì hãy tránh xa và nhất quyết phải cắt đứt mọi liên lạc, đừng nghe lời dụ dổ của những người con trai như vậy rồi phải ân hận suốt đời. Bỏi những người con trai như vậy chỉ có tình dục chứ không có tình yêu, họ lừa con gái thực hiện được ý đồ rồi sẽ bỏ. Khi ấy thì dù bạn gái có ân hận cũng đã quá muộn. Mình có thể chia sẻ cùng bạn nhiều hơn qua nick yahoo hieubiettc này nhé. Chúc bạn sáng suốt từ bỏ anh ấy để có một tình yêu đẹp và tương lai hạnh phúc.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55% Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55%
Học mà chơi – chơi mà học, đồ chơi học giúp bé phát huy khả...
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Anh ấy có yêu tôi thật lòng không?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7