7 lý do nên yêu bộ đội
7 lý do nên yêu bộ đội

7 lý do nên yêu bộ đội

Thứ Hai, ngày 31/05/2010 05:00 AM (GMT+7)

Yêu một người trong quân ngũ không phải là điều dễ dàng gì bởi sự xa cách và muôn vàn thử thách khác. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn sẽ phát hiện ra khá nhiều ưu điểm ở một anh chàng “lính tráng”.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn có những thắc mắc về “chuyện ấy” mà không dám mở lời cùng ai? Hãy truy cập Tình yêu – Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Hãy cùng điểm qua những ưu điểm đó của chàng!

1. Lý lịch an toàn

Không có gì đảm bảo lí lịch phía nhà chồng tương lai của bạn bằng việc yêu một anh chàng trong quân đội, bởi khi đã vào được quân đội là anh ấy phải qua vòng sơ tuyển khá nghiêm ngặt về hoàn cảnh gia đình.

Thời gian ở trong đó, anh ta cũng đã được giáo dục khá nhiều về trách nhiệm cũng như nghĩa vụ phụng sự tổ quốc, chính vì vậy anh ta sẽ am hiểu luật pháp va chấp hành tốt hơn người bình thường. Vì vậy bạn có thể yên tâm về hoàn cảnh xuất thân và tính cách của chàng.

2. Diện mạo ổn

Rõ ràng, để vào được quân ngũ, ngoài hoàn cảnh gia đình, anh ấy còn phải bị kiểm tra về chiều cao,  cân nặng, sức khỏe. Vì vậy, khi yêu một chàng trong quân đội, bạn hoàn toàn có thể tin về hình thức và sức khỏe của chàng. Chắc chắn, anh ấy không phải là người nghiện hút hay quá thấp bé như những người bình thường khác.

7 lý do nên yêu bộ đội - 1

Vào được quân đội, chứng tỏ chàng phải cao ráo, khỏe mạnh

3. Viết thư, nhắn tin ngọt ngào

Một điều thường thấy ở những người trong quân đội đó là thường xuyên phải xa nhà. Chàng luôn thiếu thốn tình cảm, và chỉ còn cách là thổ lộ nỗi nhớ nhà, bạn bè qua điện thoại, thư từ, nên khả năng viết lách của chàng khá tốt, nhất là khả năng thể hiện nỗi nhớ nhung và những hành động lãng mạn. Vì vậy, nếu bạn là một người thích sự bay bổng thì đây là mẫu người hoàn toàn phù hợp với bạn.

4. Tính độc lập

Xa nhà, sống lâu ngày trong quân đội sẽ rèn cho chàng tính tự lập cao. Chắc chắn, yêu những người như vậy bạn sẽ không có cảm giác như yêu một cậu công tử, luôn được cha mẹ bao bọc, vỗ về. Ngược lại, bạn còn có thể được chàng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khá nhiệt tình bởi đời sống tập thể trong quân ngũ rèn cho chàng tính hòa đồng và giúp đỡ đồng đội.

5. Có mục tiêu rõ ràng

Những chàng trai trong quân ngũ luôn được rèn một kỉ luật thép, và luôn phải phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ. Vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày anh ta cũng luôn đặt mục tiêu cho bản thân, bạn có thể yên tâm chàng không phải là những người ăn chơi xả láng, sống không có mục đích, hoài bão.

7 lý do nên yêu bộ đội - 2

Các chàng trai trong quân đội thường sống khá có mục tiêu

6. Gọn gàng, ngăn nắp

Những chàng trai trong quân đội luôn phải tự gấp chăn màn, giường chiếu gọn gàng sạch sẽ và biết tự bảo vệ tài sản cá nhân. Vì thế, khi yêu những người như vậy, bạn hoàn toàn có thể tin rằng chàng sẽ sống khá nghiêm túc và sạch sẽ, gọn gàng, không bừa bộn như những anh chàng khác.

7. Biết giữ lời

Đó là một trong những điều mà các chàng trai trong quân đội luôn phải ghi nhớ, nên chắc chắn chàng sẽ không hay thất hứa với bạn. Ngoài ra, khi hẹn hò, bạn có thể yên tâm rằng chàng sẽ không trễ giờ của bạn dù chỉ là một phút vì việc tuân thủ giờ giấc đã trở thành thói quen của chàng.

Truy cập Tình yêu – Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

Victoria (Eva.vn)
(2131 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

7 lý do nên yêu bộ đội


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7