7 kiểu sex tồi tệ nhất
Bạn không nên sex theo những kiểu sau (Ảnh minh họa)

7 kiểu sex tồi tệ nhất

Thứ Sáu, ngày 08/04/2011 10:56 AM (GMT+7) Sex là sự thăng hoa của tình yêu, tuy nhiên, có những kiểu sex thật kì quặc.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Có những người bị chứng bạo dâm, thích làm những hành động bạo loạn, chửi bới người tình khi lên giường, và coi đó là sở thích tình dục, là điều không thể thiếu của mình mỗi khi lâm trận. Cũng có những người khác, khi say xỉn, khi cáu giận, lại thích sex. Dù bất cứ lí do nào, sex không bắt nguồn từ tình yêu và ham muốn với người tình thì cũng sẽ không mang lại những kết quả tốt.

Hãy cùng chúng tôi nhìn 7 kiểu sex tồi tệ sau đây:

7. Sex khi bị ép buộc

Đây có lẽ là một trong những kiểu sex tồi tệ nhất, bởi nó được làm khi một trong hai người không có ham muốn mà bị bạn tình ép buộc hay phải ‘trả bài’ cho qua quýt. Sex trong trường hợp này không nảy sinh ham muốn vì vậy không có được những khao khát mãnh liệt cũng như những cảm hứng dâng trào, chính vì thế nó vô cùng tẻ nhạt và buồn chán. Người bị ép buộc sex chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho ‘xong việc’.

7 kiểu sex tồi tệ nhất - 1

Khi bị thương, bạn vô tình bị lạm dụng tình dục (Ảnh minh họa)

6. Sex khi bị thương

Khi bạn bị đau chân, đau khớp hay đau đầu, chóng mặt… Thế nhưng bạn tình của bạn không thông cảm và vẫn bắt phải ‘chiều’ chuyện đó, bạn cảm thấy chân tay đau mỏi rã rời vào tinh thần không hề hứng thú. “Chuyện ấy” với bạn không chỉ mang tính chất ‘trả bài’ mà còn giống như tra tấn vì bạn vừa phải chịu đựng những con đau hành hạ vừa phải chịu cảnh sex khi không hứng thú.

5. Sex khi buồn chán

Tinh thần của bạn không tốt, bạn hoảng loạn, đau đớn về một điều gì đó, khi đó bạn tìm đến người khác để giải tỏa dù trong lòng vẫn trằn trọc điều đó. Đây là hành động sai lầm vì nó khiến cho bạn lại càng căng thẳng. Trường hợp này cũng có thể xảy ra khi người vợ đang buồn mà chồng không an ủi, động viên, lại lao vào ‘chiến’ ngay lập tức khiến vợ ngày càng đau đớn.

4. Không yêu nhưng vẫn quan hệ

Bạn chỉ muốn thử xem cảm giác sex ra sao, bạn không hề yêu đương hay có cảm tình gì với người ấy, song vì muốn biết cảm giác khi làm tình với người lạ, hoặc muốn khám phá bạn thân, bạn ‘lên giường’. Sex lúc này chỉ giúp bạn hiểu thêm về cơ thể một người chứ không khiến bạn thỏa mãn và thăng hoa.

7 kiểu sex tồi tệ nhất - 2

Sex khi say xỉn là điều nên tránh (Ảnh minh họa)

3. Tình một đêm

Bạn và đối tác đều xác định đây chỉ là tình một đêm, vui vẻ rồi ai về nhà nấy. Khi sex như vậy, bạn thỏa mãn được ham muốn nhất thời từ ‘tiếng sét ái tình’, nhưng về lâu dài, đó là một hành động không tốt, nó sẽ khiến cho bạn mất đi khái niệm yêu đương và khao khát, tất cả chỉ nhằm giải quyết nhu cầu.

2. Sex để trao đổi

Bạn dùng sex như một công cụ trao đổi để thăng tiến, lên chức, hay có tiền bạc, nhà cửa… Với bạn, ‘cho đi’ thì phải ‘nhận lại’. Việc lên giường không cần tình cảm nhưng mang lại cho bạn những món lợi không hề nhỏ và bạn thích thú vì những gì nhận được. Sex kiểu này cũng làm bạn dần mất đi ham muốn và cảm xúc tình yêu, tất cả chỉ là hành động vì lợi ích cá nhân.

1. Sex khi say xỉn

Kiểu sex này cũng vô cùng tồi tệ, đơn giản vì khi say xỉn không làm chủ được bản thân, bạn sẵn sàng buông xuôi để lao vào cuộc yêu đương xác thịt. Nó không chỉ làm bạn mất đi cảm hứng tình dục và tình yêu, mà còn khiến bạn có thể mắc các chứng bệnh nguy hại cho sức khỏe, bởi đã có nhiều cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, không nên sex khi say, nó sẽ ảnh hưởng lâu dài đến cơ thể bạn.

Winter (Theo AWT)
(1841 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7