7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em”
7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em”

7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em”

Thứ Hai, ngày 23/08/2010 05:00 AM (GMT+7)

Bạn đợi chờ giây phút chàng tỏ tình đã lâu, thế nhưng không biết vì sao khi chàng nói với bạn 3 chữ thiêng liêng ấy, bạn lại ậm ừ hoặc thốt ra những câu trả lời vô nghĩa..

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn muốn biết bí quyết Chinh phục Chàng/Nàng? Hãy truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm hiểu Bí mật Eva Adam cùng vô số những kĩ năng yêu khác...

Dù bạn có là cô gái thông minh đến đâu, thì đôi khi bạn vẫn bị hớ trong cách ăn nói với chàng. Nhất là khi chàng thốt lên với bạn 3 lời mà bạn mong đợi đã lâu, do tâm trạng hồi hộp nên bạn không biết nói gì hoặc là chỉ thốt ra những lời vô nghĩa. Dưới đây là 7 câu nói tồi tệ nhất của bạn gái khi được tỏ tình.

1. Nghe cũng được đấy!

Anh ấy mất bao công sức và suy nghĩ mới nói với bạn 3 tiếng vàng ngọc, còn bạn thì đáp lại một cách hời hợt: “nghe cũng được đấy!”, giống như một cô giáo nhận xét lời nói của học sinh. Đây là câu nói thật chán đời và vô nghĩa của bạn, nó sẽ khiến chàng tổn thương và nghĩ rằng cô ấy chẳng yêu gì mình nên mới có cách đáp trả lại như vậy.

7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em” - 1

2. Ôi, sợ quá!

Chàng tỏ tình với bạn chứ có tấn công gì bạn đâu mà bạn lại thốt lên 3 tiếng đấy? Dù bạn chỉ là đùa hay buột miệng nói ra thì chàng cũng sẽ có cảm giác rằng bạn đang nghĩ chàng không thật lòng nên bạn mới thốt lên câu đó. Hãy nhớ, đừng tỏ thái độ quá đùa cợt với những lời nói nghiêm túc của chàng như vậy để anh ấy không đánh giá sai về bạn.

7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em” - 2

3. Thật à?

Bạn không nghe rõ hay không tin tưởng vào tình yêu mà chàng dành cho bạn nên phải hỏi lại như vậy? Dù sao thì đó cũng là một cách trả lời không được vừa ý chàng cho lắm! Ít ra thì bạn cũng nên mỉm cười và hỏi lại chàng một cách lịch sự hơn: “Anh nói thật hay đùa vậy?” và chàng sẽ khẳng định lại tình cảm với bạn một cách thật sự chứ không nên hỏi trống không lại với chàng như thế.

7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em” - 3

4. Ồ, tốt thôi!

Bạn là sếp của chàng hay là chị gái, mẹ của anh ấy mà có cách trả lời “hách dịch” như vậy? Hay bạn đang thẩm định xem cách tỏ tình của chàng như thế đã được chưa? Nghe câu này của bạn thì bao  cảm hứng tình yêu trong anh ấy sẽ “thui chột” hết và anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn thật là một cô nàng kiêu căng và khó tính.

7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em” - 4

5.Em biết

Dù rằng bạn có biết rằng anh ấy yêu bạn và sẽ nói với bạn điều đó thì cũng không nên nói ra một cách thản nhiên như vậy. Còn gì chán đời hơn nói một điều đã biết với một người không mặn nồng với nó. Giống như là kể kết thúc phim cho một người đã xem nó vậy. Do đó, dù hiểu ý chàng nhưng hãy tỏ ra vui mừng và hạnh phúc chứ đừng đáp lại lạnh lùng như thế.

7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em” - 5

6.Cũng thú vị đấy!

Lại một kiểu “thẩm định” lời tỏ tình nữa. Nên nhớ, nam giới không thích lời nói của mình bị bình luận như vậy, dù bạn có khen chàng đi chăng nữa thì đó cũng không phải là một cách hay ho cho 3 tiếng tuyệt vời ấy. Do đó, đừng bao giờ thốt ra 3 tiếng thản nhiên như vậy cho lời tỏ tình của chàng, anh ấy sẽ cảm thấy bạn chẳng yêu đương gì anh ấy.

7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em” - 6

7. Ôi, em phải đi rồi!

Bạn có bận đến mấy hoặc có việc gì gấp gáp lắm thì cũng tuyệt đối đừng bao giờ nói ngay ra như vậy khi chàng vừa thốt lên 3 chữ thiêng liêng. Còn nếu bạn không thích anh ấy ư? Cũng hãy cứ mỉm cười lịch sự và tìm một lí do gì đó để đáp lại chứ không nên nói như đuổi người ta về như thế. Ai trong tình huống này cũng đều cảm thấy bị tổn thương.

7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em” - 7

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

Victoria (Eva.vn)
(2030 bình chọn, 8/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55% Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55%
Học mà chơi – chơi mà học, đồ chơi học giúp bé phát huy khả...
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

7 câu trả lời 'chán đời' nhất cho lời tỏ tình “Anh yêu em”


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7