6 tuổi có phá nổi màng trinh?
Bị lạm dụng từ khi còn rất nhỏ bạn gái liệu có còn trinh (Ảnh minh họa)

6 tuổi có phá nổi màng trinh?

Thứ Năm, ngày 16/08/2012 19:00 PM (GMT+7)

Khi 3 tuổi cô ấy đã bị một cậu bé 6 tuổi dụ quan hệ . Liệu cô ấy có mất trinh?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một thắc mắc rất mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Khi em và bạn gái quan hệ tình dục với nhau, dù là quan hệ lần đầu nhưng em không thấy bạn gái em chảy máu. Sau đó vài ngày, em tò mò hỏi bạn gái thì cô ấy nói rằng có một chút màu nâu loang lổ dính ở đáy quần lót sau khi tụi em quan hệ xong về nhà. Em xin hỏi liệu đó có phải là máu do bị rách màng trinh hay không?

Còn một chuyện nữa. Trước đây bạn gái em còn nhỏ, khoảng 3, 4 tuổi có bị một người con trai lớn 6 tuổi dụ dỗ quan hệ tình dục. "Chuyện ấy" xảy ra hai lần nhưng ở trong tư thế quan hệ mà dương vật của anh ta không hướng vào bên trong "cô bé" của bạn gái em, như vậy liệu bạn gái em có bị rách màng trinh hay không? Em rất băn khoăn, mong chuyên mục giải đáp giúp em! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

6 tuổi có phá nổi màng trinh? - 1

Quan hệ lần đầu tiên nhưng bạn gái không ra máu phải chăng đã không còn trong trắng? (Ảnh minh họa)

Đã có rất nhiều câu hỏi gửi về cho chuyên mục băn khoăn về việc không thấy bạn gái ra máu trong lần quan hệ đầu tiên. Xin khẳng định rằng, việc ra máu khi rách màng trinh là một dấu hiệu ở nhiều người nhưng không phải là chuẩn mực để kết luận một cô gái còn hay đã mất trinh. Và trường hợp của bạn gái em cũng vậy.

Biểu hiện của bạn gái em thấy một chút màu nâu loang lổ dính ở quần lót có thể là biểu hiện của máu do rách màng trinh. Có rất nhiều bạn gái bị rách màng trinh nhưng không chảu máu hoặc do lượng máu tiết ra quá ít không đủ nhận thấy bằng mắt thường và bạn gái em là một trường hợp tương tự. Máu ra quá ít không đủ chảy ra ngoài nhưng khi về nhà cùng với những khí hư, chất nhầy (do cọ sát khi quan hệ) máu được đẩy thành một chất màu nâu loang lổ dính ở quần lót. Do đó, em không thể căn cứ chuyện không thấy máu để khẳng định bạn gái còn hay mất được.

6 tuổi có phá nổi màng trinh? - 2

Sự "trinh tiết" về tâm hồn còn quan trọng hơn nhiều tấm màng trinh (Ảnh minh họa)

Về chuyện bạn gái em từng bị một người hơn 3 tuổi dụ quan hệ tình dục khi nhỏ thực ra nguy cơ rách màng trinh là không nhiều. Thứ nhất, mặc dù màng trinh là một thứ rất mỏng nhưng cũng không phải quá đơn giản để làm rách nó. Người nam giới phải đạt độ cương cứng của dương vật mới có thể đi sâu vào âm đạo và vượt qua "hàng rào" đó được. Bởi vậy, khi mà người dụ bạn gái em quan hệ mới chỉ có mới 6 tuổi thì việc đó là rất khó.

Hành động đó có thể chị là sự tò mò, kích thích bên ngoài chưa thể gọi là quan hệ tình dục được. Thứ hai, theo tư thế mà em tả thì rất khó để làm rách màng trinh được khi mà dương vật không hướng vào tử cung. Em có thể loại bỏ cho mình sự nghi ngại về việc bạn gái còn hay đã mất để vun đắp cho tình cảm của hai người. Suy cho cùng sự trinh tiết về tâm hồn đáng giá hơn rất nhiều sự trinh tiết về thể xác.

Chúc em và bạn gái mạnh khỏe, hạnh phúc!

Ths. Bs. Phạm Thị Vui (Eva.vn)
(1796 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

6 tuổi có phá nổi màng trinh?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7