10 vị trí còn “sung” hơn "điểm G"
10 vị trí còn “sung” hơn "điểm G"

10 vị trí còn “sung” hơn "điểm G"

Thứ Bảy, ngày 24/04/2010 10:30 AM (GMT+7) Điểm G ở cả hai phái là nơi nếu được kích thích sẽ nhanh chóng thăng hoa. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm đến với vị trí đặc biệt nhạy cảm này thì vẫn còn một số vị trí khác không thua kém gì điểm G về độ “lên đỉnh”.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

1. Tai

Phụ nữ đặc biệt nhạy cảm với bộ phận này. Nhất là khi bạn hôn vào dáy tai và phả hơi thở vào tai cô ấy, nàng sẽ đặc biệt hưng phấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lưỡi để thám hiểm phía trong tai nàng, sẽ thật sự thú vị.

2. Mũi

Khi bạn hôn vào mặt, vào môi nàng, hãy nhẹ nhàng cắn vào mũi nàng hoặc ngậm lấy nó vài giây, nàng sẽ ngất ngây vì sung sướng.

3. Gáy

Cũng giống như tai vậy, phụ nữ đặc biệt thích vị trí nhạy cảm này, trong khi hôn gáy nàng, bạn còn có thể di chuyển lên trên tóc của nàng và thưởng thức hương thơ mùi dầu gội đầu của nàng.

4. Đầu nhũ hoa

Tất nhiên rồi, đây là một vị trí đặc biệt nhạy cảm với bất cứ người phụ nữ nào. Bạn có thể làm nàng “điên” lên vì sung sướng khi biết cách chăm sóc vùng nhạy cảm này.

10 vị trí còn “sung” hơn "điểm G" - 1

Khám phá những vùng "sung" hơn cả điểm G ( Ảnh minh họa )

5. Rốn

Khi hôn bụng nàng, hãy tập trung vào rốn của nàng, đây cũng là nơi tập trung khá nhiều dây thần kinh sẽ giúp nàng hưng phấn.

6. Lưng

Phần giữa sống lưng và  hai bên xương sườn thực sự không thua kém điểm G về độ nhạy cảm và giúp nàng thăng hoa.

7. Xương chậu

Hôn hoặc dùng tay mân mê khu vực này sẽ khiến nàng thực sự hứng thú.

10 vị trí còn “sung” hơn "điểm G" - 2

Tìm ra những vị trí nhạy cảm và thú vị không thua kém điểm G ( Ảnh minh họa )

8. Đùi

Trước và phía sau đùi đều là những vùng mà nàng rất thích được bạn hôn. Hãy chăm sóc hai bên đùi của nàng, bạn sẽ thấy nàng run lên vì sung sướng.

9. Đầu gối

Cũng giống đùi, trước và sau đầu gối của nàng cũng là nơi mà nàng thực sự có cảm giác khi được bạn chạm đến.

10. Bàn chân

Đây là nơi tập trung nhiều dây thần kinh, hôn chân nàng ngoài việc mang lại cảm giác hưng phấn bạn còn khiến nàng xúc động vì cảm tưởng rằng bạn yêu nàng từng cm trên cơ thể.

Tâm Anh (Eva.vn)
(1975 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7