Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi
Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi

Thứ Sáu, ngày 03/12/2010 11:57 AM (GMT+7) Mấy ngày nay cư dân mạng xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng doanh nhân Lâm Tấn Lợi - chủ hãng võng xếp Duy Lợi.

Tin Tức Việt Nam, tin thế giới trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Chùm ảnh này được đăng trên blog cá nhân với mong muốn chia sẻ cùng mọi người những khoảnh khắc hạnh phúc thiêng liêng của vợ chồng khi chuẩn bị chào đón cậu con trai sắp chào đời.

Được biết, bộ ảnh được thực hiện và đưa lên mạng vào đầu tháng 11, ngay sau đó, nó đã lan truyền trên mạng với một tốc độ 'chóng mặt' và được nhiều diễn đàn đăng lại. Bởi từ trước đến giờ, việc chụp ảnh bán nude khi 'bầu bì' chỉ phổ biến ở đối tượng nghệ sĩ thì nay đã được một doanh nhân nổi tiếng thực hiện - đối tượng vốn trước đây khá kín tiếng và ngại scandal .

Chia sẻ niềm vui khi thực hiện bộ ảnh của mình, chị Như Quỳnh, vợ doanh nhân Lâm Tấn Lợi cho biết: ''Ba và mẹ muốn giữ lại những khoảnh khắc những ngày tháng mẹ mang nặng Tin trong bụng nên thực hiện album này... Tin sắp ra đời, mẹ thật mệt nhưng vui vô vùng (hầu hết ai làm mẹ cũng thế), ngồi đếm từng ngày. Bây giờ Tin ngày càng lớn, mẹ đi lại càng khó khăn và mệt nhọc..."

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 1

Còn ông chủ võng xếp Duy Lợi cũng không giấu nổi niềm vui và khẳng định không thấy phiền hà gì khi chụp bộ ảnh: Bà xã chuẩn bị lâm bồn và cô ấy muốn lưu lại thời kỳ bầu bí, tôi thấy lý do chính đang nên đồng ý chụp. "Đây là chuyện khá bình thường chẳng có gì là ầm ĩ cả. Tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi thực hiện bộ ảnh này".

Được biết, vợ ông Lâm Tấn Lợi sẽ lâm bồn vào tháng 1/2011.

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 2

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 3

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 4

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 5

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 6

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 7

T.N (TH, ảnh blog)
(1415 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Tin tức

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaTin tức Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7