Người lấy... chó
Người lấy... chó

Người lấy... chó

Thứ Năm, ngày 19/02/2009 15:12 PM (GMT+7) (Eva.vn) Ở miền Đông Ấn Độ, một cậu bé còn ẵm ngửa đã phải lấy… một cô chó nhà hàng xóm. Chính quyền địa phương và những người chứng kiến đã ngăn cản nhưng...

Tin Tức Việt Nam, tin thế giới trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Họ thực hiện các lễ nghi trong một làng nhỏ thuộc huyện Jajpur. Xúm  quanh cậu bé dưới 2 tuổi, đang mọc răng là 150 người trong bộ lạc.

Bộ lạc Munda cho rằng, sự lớn lên của cậu bé là một điểm gở và họ sẽ bị tấn công bởi hổ, các động vật hoang dã khác. Thần thánh của bộ lạc sẽ ban phước lành cho cậu bé và cứu rỗi cậu khỏi quỷ ám sau khi lấy vợ - là chó.
 

Không biết đêm 'động phòng hoa trúc', 'chú rể' có bị nguy hiểm không???


Cha của cậu bé, Sanarumala Munda nói với báo chí: “Chúng tôi tiến hành lễ cưới cho con trai mình vì lời nguyền”.

“Chú rể” Sagula, được gia đình mang đến một ngôi đền, nơi đó đám cưới được cử hành theo nghi thức giữa Sagula và “cô dâu” chó Jyoti.

Con chó thuộc chủ sở hữu của nhà hàng xóm được thả rông và mặc sức sủa trong “lễ cưới”. Không có của hồi môn và chú rể vẫn có thể lấy người mà không cần… ly dị.

Không biết đêm “động phòng hoa trúc”, “chú rể” có bị nguy hiểm không nữa???
Na Na
Theo Reuter
Ảnh minh họa
(1413 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Tin tức

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaTin tức Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7