Kỷ lục thế giới mới nhất về tắm khỏa thân
Kỷ lục tắm khỏa thân nhiều người tham dự nhất thế giới.

Kỷ lục thế giới mới nhất về tắm khỏa thân

Thứ Hai, ngày 20/06/2011 15:32 PM (GMT+7) Biển Rhossili, hôm 19/6, đã chào mừng hơn 400 người đến tắm khỏa thân, xác lập kỷ lục tắm tập thể có số người tham dự lớn nhất thế giới.

Xem thêm những chuyện lạ Thế Giới, chuyện lạ Việt Nam,.. Những câu chuyện kì lạ, độc đáo nhất hành tinh trên Eva.vn

Người từ nhiều nước trên thế giới ‘hào hứng’ đến South Wales để hưởng ứng kỷ lục thế giới về tắm khỏa thân ở biển Rhossili, Gower (Anh). Những người tham dự đã cởi bỏ quần áo từ trước 8h sáng, rồi chạy ào xuống nước bất chấp những cơn gió tạt vào người và điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Kỷ lục thế giới mới nhất về tắm khỏa thân - 1
Đã có 400 người tham gia tắm khỏa thân ở biển Rhossili.

Những giọt nước mắt vui mừng của họ nhanh chóng được thay thế bằng những tiếng ô, a khi hòa mình vào làn nước lạnh giá.

Cô Lizzy White, 25 tuổi, chia sẻ: “Tôi đã đáp máy bay từ Úc tới đây tham dự. Thật thú vị khi khỏa thân lao vào những ngọn sóng, dù cho nước lạnh hơn tôi tưởng’.

Kỷ lục thế giới mới nhất về tắm khỏa thân - 2
Người tham dự đã cởi bỏ quần áo từ 8h sáng và nhanh chóng lao xuống biển.

Anh chàng Steve Absalom, 29 tuổi bày tỏ: “Tôi cảm thấy khá xấu hổ khi đây là lần đầu tiên tôi khỏa thân trước nhiều người như thế. Nhưng tôi rất lấy làm vui vì đã góp phần thiết lập kỷ lục thế giới mới. Đây sẽ là kỷ niệm tuyệt vời để tôi khoe với con cái mình sau này”.

Kỷ lục thế giới mới nhất về tắm khỏa thân - 3
Đây là kỷ lục tắm khỏa thân có số người tham dự đông nhất hiện nay.

Các nhà tổ chức sự kiện cho biết, sự kiện trên vẫn chờ được Guinness xác nhận, song họ tin rằng sự kiện mới này đã đánh bại kỷ lục trước đó với 250 người tham dự. Đồng thời, họ cũng hi vọng rằng sự kiện này sẽ sẽ góp hơn 5000 bảng cho quỹ ung thư Marie Curie.

Thành Nguyễn (Theo Daily Mail)
(1412 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Tin tức

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaTin tức Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7