Hàng ngàn sinh vật lạ chui ra từ bộ quần áo mới
Sự xuất hiện các sinh vật lạ trên chiếc quần làm chị Tâm và hàng xóm thêm lo lắng.

Hàng ngàn sinh vật lạ chui ra từ bộ quần áo mới

Thứ Tư, ngày 07/11/2012 10:20 AM (GMT+7) Khi giặt bộ quần áo mới, chị Tâm phát hiện có hàng nghìn sinh vật lạ rất nhỏ.

Tin Tức Việt Nam, tin thế giới trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ngày 6.11, chị Phạm Thị Tâm, 31 tuổi, ở 158 phố Bùi Thị Từ Nhiên, phường Đông Hải 1 (quận Hải An, Hải Phòng) phản ánh: chị mua 1 bộ quần áo cho cô con gái 1 tuổi tại một shop bán quần áo trẻ em đã phát hiện rất nhiều sinh vật lạ.

Khi giặt bộ quần áo mới mua về, chị phát hiện trong chậu có hàng nghìn sinh vật lạ rất nhỏ, màu xám, có chiều dài khoảng 0,5cm chui ra từ bộ quần áo.

Hàng ngàn sinh vật lạ chui ra từ bộ quần áo mới - 1

Rất nhiều sinh vật lạ trong chậu ngâm quần áo.

Chị hỏi bạn bè, hàng xóm là con gì thì mỗi người một ý kiến khác nhau: Người cho rằng là đỉa con, người lại cho rằng là con lăng quăng. Chị Tâm đã đem đổ chậu nước và vứt bỏ bộ quần áo. Sau đó, chị lấy một chiếc quần khác của con đem ngâm thử và theo dõi. 3 ngày sau thì phát hiện trong chậu nước xuất hiện những sinh vật lạ giống hệt sinh vật xuất hiện trước đó.

Sự vậy này đã làm chị Tâm và người dân xung quanh lo lắng và mong các cơ quan chức năng xem xét xác định sinh vật lạ đó.

Tin liên quan:

Sinh vật lạ trong thịt lợn là... dòi

Phát hiện mực chứa ký sinh trùng gây bệnh

Công ty TQ tiết lộ chất lạ trong áo ngực

Theo Việt Hòa (Lao động)
(1415 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Tin tức

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaTin tức Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7