Cô giáo đánh học sinh mẫu giáo chấn thương
Cẳng chân và mông cháu bị bầm tím (ảnh minh họa)

Cô giáo đánh học sinh mẫu giáo chấn thương

Thứ Ba, ngày 14/02/2012 15:48 PM (GMT+7) 4 ngày sau khi bị cô giáo đánh, tâm lý cháu Ngân không được bình thường. Nhất là khi gặp người lớn, cháu rất sợ và tối ngủ hay giật mình.

Tin Tức Việt Nam, tin thế giới trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Theo tường trình của ông Lê Văn Tư (ở phường 1, TP Vị Thanh - Hậu Giang), ngày 10-2, ông gửi con gái là Lê Ngọc Ngân (60 tháng tuổi) tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục do ông Trần Ngọc Thanh Hoàng làm chủ tại số 35/1 Lê Hồng Phong, phường 4. 

Chiều cùng ngày, khi rước bé Ngân về nhà, ông mới phát hiện cẳng chân và mông cháu bị bầm tím. Đến tối, cháu Ngân không ngủ được và cho biết đã bị cô giáo Nguyễn Thị Đèo đánh vào mông và chân. 

Ngày 13-2, chân bé Ngân vẫn còn đau và không dám đi học vì sợ bị đánh. Hiện tâm lý cháu không được bình thường. Nhất là khi gặp người lớn, cháu rất sợ như bị đánh và tối ngủ hay giật mình.

Theo chẩn đoán và đơn thuốc của bác sĩ Nguyễn Đức Cân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang ngày 13-2, cháu Ngân bị chấn thương phần mềm.

Ngày 14-2, Thanh tra Phòng GD-ĐT TP Vị Thanh đã làm việc với chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục của ông Trần Ngọc Thanh Hoàng và cô giáo Nguyễn Thị Đèo, đồng thời sẽ có kết luận trong thời gian sớm nhất.

Ông Hoàng cho biết ngay trong ngày 14-2, ông sẽ đại diện cho nhóm trẻ đến xin lỗi gia đình ông Lê Văn Tư; đồng thời sẽ tạm đình chỉ công việc 2 tháng đối với cô Nguyễn Thị Đèo kể từ ngày 20-2 để làm rõ sự việc.

(Theo NLĐ)
(1412 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Tin tức

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaTin tức Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7