Thưởng Tết 2014
Thứ Ba, ngày 28/01/2014 08:37 AM (GMT+7)
Thưởng Tết đang là đề tài "hot" nhất hiện nay. EVA sẽ cập nhật đầy đủ những thông tin liên quan đến thưởng Tết 2014. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chủ đề này và chia sẻ thông tin trên Eva.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sao Việt thưởng Tết cho nhân viên thế nào? Ngoài hoạt động nghệ thuật, kinh doanh chính là lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận lớn cho các nghệ sĩ Việt. Trong khi Trương Ngọc Ánh thưởng Tết cao, Lý Nhã Kỳ lại thưởng thấp.
Thưởng Tết công nhân… 50.000 đồng Tại tỉnh Long An, các ngành được thưởng cao là ngành sơn, thuốc bảo vệ thực vật, thấp nhất là ngành in, dệt, may mặc. Một số công ty may thưởng Tết cho công nhân với số tiền 50.000 đồng/người.
Thưởng tết ở TQ: Xe sang, quan tài và sex Các công ty ở Trung Quốc đang có muôn kiểu thưởng tết cho nhân viên, từ những chiếc xe sang cho tới bó cần tây, và thậm chí cả sex.
Thưởng Tết khối ngân hàng: Nhân viên ít kỳ vọng Hầu hết các ngân hàng đều chưa họp tổng kết, để tránh việc phải công bố mức thưởng tết. Nhân viên trong khối ngân hàng cũng không kỳ vọng thưởng cao.
Báo cáo ảo về lương thưởng tại TP.HCM
Hàng ngàn lao động được phòng Lao động Thương binh & Xã hội báo cáo được chăm lo lương thưởng dịp cuối năm hóa ra là không có thật. Câu chuyện xảy ra ngay tại huyện Củ Chi, TP.HCM.
TP.HCM: Thưởng Tết cao nhất hơn 700 triệu đồng 709 triệu đồng là mức thưởng Tết cao nhất thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn TP.HCM.
"Né" thưởng tết: Nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự Người lao động đối mặt với việc không có tết vì mức thưởng tết không cao, thậm chí bị chủ sử dụng lao động “xù”.
Đà Nẵng: Thưởng Tết cao nhất 172 triệu đồng Ngày 27/12, Sở LĐ-TB&XH TP Đà Nẵng đã có báo cáo về kế hoạch thưởng Tết Dương lịch và Âm lịch ở các doanh nghiệp trên địa bàn.
Thưởng Tết "khủng": Ông chủ tự sướng!? Tại sao DN đó công bố mức thưởng “khủng” như vậy, trong khi thực tế, lương, thưởng của công nhân lẹt đẹt. Hay tại sao mức thưởng “khủng” đó không dành cho người lao động mà đơn giản đó là phần thưởng “tự sướng” của ông chủ dành cho… ông chủ?
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

thuong tet 2014, thuong tet am, thuong tet doanh nghiep, thuong tet ngan hang, tin tuc

Tin bài Tin tức

Trang chủ EvaTin tức Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7