Thứ Ba, ngày 28/01/2014 08:37 AM (GMT+7)

Thưởng Tết đang là đề tài "hot" nhất hiện nay. EVA sẽ cập nhật đầy đủ những thông tin liên quan đến thưởng Tết 2014. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chủ đề này và chia sẻ thông tin trên Eva.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sao Việt thưởng Tết cho nhân viên thế nào? Sao Việt thưởng Tết cho nhân viên thế nào? Ngoài hoạt động nghệ thuật, kinh doanh chính là lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận lớn cho các nghệ sĩ Việt. Trong khi Trương Ngọc Ánh thưởng Tết cao, Lý Nhã Kỳ lại thưởng thấp.
Thưởng Tết công nhân… 50.000 đồng Thưởng Tết công nhân… 50.000 đồng Tại tỉnh Long An, các ngành được thưởng cao là ngành sơn, thuốc bảo vệ thực vật, thấp nhất là ngành in, dệt, may mặc. Một số công ty may thưởng Tết cho công nhân với số tiền 50.000 đồng/người.
Thưởng tết ở TQ: Xe sang, quan tài và sex Thưởng tết ở TQ: Xe sang, quan tài và sex Các công ty ở Trung Quốc đang có muôn kiểu thưởng tết cho nhân viên, từ những chiếc xe sang cho tới bó cần tây, và thậm chí cả sex.
Thưởng Tết khối ngân hàng: Nhân viên ít kỳ vọng Thưởng Tết khối ngân hàng: Nhân viên ít kỳ vọng Hầu hết các ngân hàng đều chưa họp tổng kết, để tránh việc phải công bố mức thưởng tết. Nhân viên trong khối ngân hàng cũng không kỳ vọng thưởng cao.
Báo cáo ảo về lương thưởng tại TP.HCM
Báo cáo ảo về lương thưởng tại TP.HCM Hàng ngàn lao động được phòng Lao động Thương binh & Xã hội báo cáo được chăm lo lương thưởng dịp cuối năm hóa ra là không có thật. Câu chuyện xảy ra ngay tại huyện Củ Chi, TP.HCM.
TP.HCM: Thưởng Tết cao nhất hơn 700 triệu đồng TP.HCM: Thưởng Tết cao nhất hơn 700 triệu đồng 709 triệu đồng là mức thưởng Tết cao nhất thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn TP.HCM.
"Né" thưởng tết: Nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự "Né" thưởng tết: Nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự Người lao động đối mặt với việc không có tết vì mức thưởng tết không cao, thậm chí bị chủ sử dụng lao động “xù”.
Đà Nẵng: Thưởng Tết cao nhất 172 triệu đồng Đà Nẵng: Thưởng Tết cao nhất 172 triệu đồng Ngày 27/12, Sở LĐ-TB&XH TP Đà Nẵng đã có báo cáo về kế hoạch thưởng Tết Dương lịch và Âm lịch ở các doanh nghiệp trên địa bàn.
Thưởng Tết "khủng": Ông chủ tự sướng!? Thưởng Tết "khủng": Ông chủ tự sướng!? Tại sao DN đó công bố mức thưởng “khủng” như vậy, trong khi thực tế, lương, thưởng của công nhân lẹt đẹt. Hay tại sao mức thưởng “khủng” đó không dành cho người lao động mà đơn giản đó là phần thưởng “tự sướng” của ông chủ dành cho… ông chủ?
TPHCM: Không công bố thưởng Tết cao - thấp nhất TPHCM: Không công bố thưởng Tết cao - thấp nhất Năm nay, TP.HCM sẽ không công bố thông tin về mức thưởng tết cao nhất, thấp nhất như mọi năm.
Nhiều lao động sẽ không có thưởng Tết Nhiều lao động sẽ không có thưởng Tết Nhận định về tình hình lương thưởng Tết, bà Tống Thị Minh - Vụ trưởng Vụ Tiền lương (Bộ LĐ,TB&XH) cho biết, năm 2013, tình trạng sản xuất, kinh doanh còn rất khó khăn, nhiều doanh nghiệp chỉ lo lương hàng tháng đầy đủ cho người lao động đã vất vả, nên nhìn tổng thể, trung bình thưởng Tết đều giảm.
Năm nay, thưởng Tết khó cao Năm nay, thưởng Tết khó cao Tuy chưa có báo cáo đầy đủ nhưng nhìn chung, do kinh tế khó khăn, mức thưởng Tết 2014 chỉ bằng hoặc thấp hơn năm rồi.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Tags:

thuong tet 2014, thuong tet am, thuong tet doanh nghiep, thuong tet ngan hang, tin tuc

Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tin tuc trong ngay: Tin thời sự 24h, tin tức trong ngày Mới


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7