Nghệ sĩ 'lộ hàng' sẽ bị phạt tiền
Siêu mẫu Hà Anh và bộ trang phục lộ hàng phản cảm

Nghệ sĩ 'lộ hàng' sẽ bị phạt tiền

Thứ Sáu, ngày 06/05/2011 10:39 AM (GMT+7) Trước tình trạng một số nghệ sĩ sử dụng trang phục không phù hợp khi biểu diễn, gây phản cảm và phản ứng trong dư luận xã hội, Bộ VH-TT&DL đã có văn bản chính thức.

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Hè , những mẫu Áo Sơ Mi Nữ đang cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên website EVA.

Bộ VH-TT-DL đã có văn bản yêu cầu Sở VH-TT-DL các tỉnh, thành phố xử lý nghiêm các trường hợp này. Theo đó, Bộ VH-TT-DL yêu cầu các Sở căn cứ tình hình thực tế để kịp thời xử lý và ngăn ngừa vi phạm theo đúng các quy định của pháp luật.

Theo ông Vũ Xuân Thành, chánh thanh tra của Bộ VH-TT-DL, việc này sẽ được xử lý theo Quy chế Nghệ thuật biểu diễn và Nghị định 75, nếu nghệ sĩ ăn mặc phản cảm sẽ bị phạt hành chính vài triệu đồng.

Nghệ sĩ 'lộ hàng' sẽ bị phạt tiền - 1
 Với trang phục biểu diễn thế này, Hà Anh có thể sẽ bị phạt nặng

Tuy nhiên, thế nào là ăn mặc phản cảm, tóc để như thế nào, váy ngắn đến đâu thì "chúng tôi còn đang bàn", ông Vũ Xuân Thành cho biết. Ông cũng nói thêm: "Dạo này, báo chí nói đến việc này nhiều quá, chúng tôi cũng phải ra văn bản này".

(Theo Báo Đất Việt)

Tin mục Thời trang

Tin mục Làng sao
Trang chủ EvaThời trang Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7