Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm
Kẻ ngang còn giúp tôn dáng hơn kẻ sọc.

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm

Thứ Bảy, ngày 14/05/2011 10:00 AM (GMT+7) Một thử nghiệm mới đã chứng minh rằng các cô nàng mĩm mũm diện trang phục kẻ ngang còn giúp tôn dáng hơn kẻ dọc đấy.

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Hè , những mẫu Áo Sơ Mi Nữ đang cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên website EVA.

Từ trước đến giờ mọi người vẫn thường quan niệm, kẻ ngang là dành cho những cô nàng "mi nhon", còn những cô nàng mũm mĩm một chút thì tuyệt đối nên tránh xa trang phục kẻ ngang. Trang phục kẻ dọc mới khiến cho các cô nàng mũm mĩm trở nên thon thả hơn. Nhưng đã bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi điều đó có thực sự đúng hay đơn giản chỉ là lí thuyết?

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 1

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 2

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 3

Từ trước đến giờ mọi người vẫn thường quan niệm, kẻ ngang là dành cho những cô nàng "mi nhon"

Tuy nhiên theo một thử nghiệm trên tờ Dailymail của Anh yêu cầu độc giả mặc thử 2 loại trang phục kẻ ngang và kẻ dọc xem loại trang phục nào mang lại hiệu quả tôn dáng hơn cho cơ thể, đa phần câu trả lời đều là kẻ ngang. Bạn có thể nhìn bức ảnh dưới đây và thấy rõ sự khác biệt đó:

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 4

Nhưng đã bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi điều đó có thực sự đúng hay đơn giản chỉ là lí thuyết?

Các star luôn là những người sợ "béo" nhất cũng như sợ lộ những khuyết điểm trên cơ thể mình nhưng kẻ ngang vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu giúp họ trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 5

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 6

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 7

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 8

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 9

Điều đó chứng tỏ các qui tắc mix đồ thông thường không phải bao giờ cũng đúng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều này và sáng tạo cho mình những cách chọn lựa trang phục riêng.

Tuy nhiên, với các cô nàng mũm mĩm thì khi diện trang phục kẻ ngang các bạn vẫn cần tuyệt đối tránh những đường kẻ ngang nhỏ và san sát nhau như thế này:

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 10

Tuyệt đối tránh loại kẻ ngang nhỏ này nhé

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 11

Các bạn cần chọn những trang phục có đường kẻ ngang lớn, khoảng cách giữa các đường kẻ ngang rộng. Không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc trên trang phục. Để được tôn dáng hơn thì các bạn hãy chọn áo và váy vừa vặn, hơi ôm vào người để tránh cảm giác "lùng bùng", mất cân đối cho cơ thể.

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 12

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 13

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 14

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 15

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 16

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 17

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 18

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 19

Kẻ ngang cho những cô nàng mũm mĩm - 20

(Theo PLXH)
(1610 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Thời trang

Tin mục Làng sao
Trang chủ EvaThời trang Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7