Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1
Dương Yến Ngọc xinh đẹp đượm buồn

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1

Chủ Nhật, ngày 30/10/2011 17:46 PM (GMT+7) Mới đây, tại một trang báo điện tử đã đăng tải một tin tức về sự cố lộ vòng 1 của á hậu Dương Yến Ngọc với tit bài rất sốc, sau đó hàng loạt báo khác lấy lại với nguyên tit bài đó. Điều này, thật sự khiến Dương Yến Ngọc cảm thấy rất buồn và sốc theo như chị chia sẻ.

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Hè , những mẫu Áo Sơ Mi Nữ đang cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên website EVA.

Gặp Dương Yến Ngọc tại buổi trình diễn Elle Show tối qua, á hậu phụ nữ Việt Nam 2000 cho biết rằng mấy ngày gần đây chị thật sự cảm thấy rất buồn và sốc vì bài báo đó, vô tình bài báo đó đã làm ảnh hưởng không ít đến cuộc sống gia đình của chị. Chị chưa bao giờ có thể ngờ được một trang báo như vậy lại có những tit bài mang tính chất rất rẻ tiền và lá cải đến như thế.

Tuy nhiên, gạt bỏ nỗi buồn, ngày hôm qua Dương Yến Ngọc vẫn là một trong những người mẫu trình diễn ấn tượng nhất trên sàn catwalk khi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Hà trong đêm thời trang Elle Show. Mặc dù đã lâu không sải bước trên sàn catwalk, nhưng những bước đi của Dương Yến Ngọc vẫn khiến nhiều người mẫu trẻ phải học hỏi vì sự chuyên nghiệp cũng như bản lĩnh của người đi trước.

Một số hình ảnh của á hậu Dương Yến Ngọc trong đêm Elle Show tối qua:

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 1

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 2

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 3

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 4

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 5

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 6

Theo Hải Minh, ảnh Duy Nhất (Theo Vnmedia)
(1609 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Thời trang

Tin mục Làng sao
Trang chủ EvaThời trang Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7