Ngắm thai nhi lớn lên trong bụng mẹ (P.2) Từ tuần 21 trở đi, thai nhi có thể cười, thở, nấc và thậm chí đi tiểu trong bụng mẹ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bé bằng hạt tiêu Ở những tuần đầu tiên, bé chỉ nhỏ bằng những hạt giống.
20 tuần, bé đi tiểu trong... bụng mẹ Có nhiều thông tin rất thú vị về quá trình sinh trưởng của bào thai trong 9 tháng thai kỳ.
Bé yêu đang lớn từng ngày Ban đầu chỉ bằng hạt nho, bé sẽ dần tròn trĩnh, đáng yêu như một quả dưa hấu.
Sự phát triển của thai nhi tuần 41 Lúc này em bé của bạn có tổng chiều dài là 46 cm và vẫn được bảo vệ với chất nhờn, chất bôi trơn để chuẩn bị chào đời.
Sự phát triển của thai nhi tuần 40 Tuần này, bé của bạn có chiều dài khoảng 47,5 cm đến 52,5 cm và nặng chừng 3,06 đến 4,5 kg.
Sự phát triển của thai nhi tuần 39 Đến tuần này, thai nhi nặng hơn 3,25kg. Chiều dài từ đỉnh đầu đến chóp mông khoảng 36 cm, từ đầu đén chân khoảng 48 cm.
Sự phát triển của thai nhi tuần 38 Thai nhi vẫn tiếp tục phát triển, các cơ quan chủ yếu của bé đã hoàn thiện và có đầy đủ chức năng ngoại trừ não và phổi.
Sự phát triển của thai nhi tuần 37 Tuần này bé đã phát triển hoàn toàn để chuẩn bị cho cuộc sống mới ngoài tử cung.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

Thai nhi, phat trien thai nhi, ba bau, thai phu, thai may

Tin bài Bà bầu

Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7