Cô gái ở miền Tây bị ép khỏa thân, ra đường bán dâm Qua Malaysia, Diễm và 2 thiếu nữ bị bán vào động chứa, buộc phải khỏa thân, uống thuốc lắc để phục vụ khách làng chơi. Các cô cũng bị ép ra đường bán dâm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chuyện đời của một gái bán dâm mắc AIDS Chuyện đời của một gái bán dâm mắc AIDS Ban ngày điều trị AIDS giai đoạn cuối, đêm xuống đường làm gái bán hoa, hơn 7 năm nay chị Nguyễn Thùy Linh 30 tuổi (Hà Nội) buộc phải làm nghề này kiếm sống.
Gái bán dâm day dứt vì lỡ gieo bệnh cho nhiều người Gái bán dâm day dứt vì lỡ gieo bệnh cho nhiều người Có những lúc nghĩ lại, M vẫn thấy ân hận, day dứt, tủi nhục khi đã trót lỡ gieo mầm bệnh cho nhiều người.
Những cung bậc cảm xúc về cuộc sống của gái mại dâm Những cung bậc cảm xúc về cuộc sống của gái mại dâm Mại dâm vốn dĩ là một nghề luôn bị xã hội kỳ thị, thế nhưng, vẫn có những góc nhìn nhân văn khác về cuộc sống của những người phụ nữ bán dâm.
Bắt bạn gái 16 tuổi bán dâm rồi chụp ảnh đe dọa Bắt bạn gái 16 tuổi bán dâm rồi chụp ảnh đe dọa Trang Sina đưa tin, gần đây, một thiếu nữ 16 tuổi Tiểu Hiền đã bị người bạn trai họ Nam cùng một nam thanh niên khác cùng quê họ Vương bắt đi bán dâm tại Bồng Giang, Giang Hải và một số địa điểm khác.
Chồng ép vợ bệnh não bán dâm để nuôi gia đình Chồng ép vợ bệnh não bán dâm để nuôi gia đình Sina đưa tin, một người đàn ông họ Lương đã bị tòa án nhân dân quận Tân Hội, Giang Môn, Quảng Đông, Trung Quốc xử phạt 1 năm tù giam và nộp phạt 2.000 NDT vì đã ép buộc chính người vợ của mình – cô Tiểu Phương bán dâm với lý do kinh tế gia đình khó khăn.
TQ: Bé gái 13 tuổi tự bán dâm rồi báo cảnh sát TQ: Bé gái 13 tuổi tự bán dâm rồi báo cảnh sát Sau khi tiêu hết tiền, được sự giới thiệu của 2 kẻ “môi giới”, cô bé 13 tuổi ở Trung Quốc đã chủ động… bán dâm rồi báo với cảnh sát.
Gái mại dâm giả câm, kêu hết tiền 'trêu ngươi' cảnh sát Gái mại dâm giả câm, kêu hết tiền 'trêu ngươi' cảnh sát Khi bị đưa về phường, gái bán dâm ngồi lỳ ra không nói câu nào. Có người câm thật, nhưng cũng có người cố tình làm vậy để đối phó với cảnh sát. Nhiều đối tượng cố tình nói không có tiền nộp phạt, khiến cảnh sát cũng bó tay.
Nỗi tủi nhục của gái bán dâm nuôi chồng nghiện Nỗi tủi nhục của gái bán dâm nuôi chồng nghiện “Em rất kinh hãi khi mỗi lần vừa kéo quần lên, khách chưa ra khỏi phòng thì hắn đã xộc vào giật phăng số tiền trên tay rồi lao đi mua thuốc”, Hoa - một gái bán dâm khu vực Xuân Đỉnh ngậm ngùi.
"Giấu tên người mua dâm là không công bằng" "Giấu tên người mua dâm là không công bằng" Danh tính người bán dâm bị công khai nhưng người mua dâm được giấu đi là không công bằng.
Công khai danh tính người mua dâm: “Vợ, con cũng nhục” Công khai danh tính người mua dâm: “Vợ, con cũng nhục” Bà Đỗ Thị Thanh Nhàn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Hành động vì cộng đồng cho rằng: “Người đàn ông đi mua dâm bị công khai danh tính, vợ và con họ sẽ tổn thương lắm. Đối với văn hóa Á đông, công khai người mua dâm là bêu xấu cả gia đình, dòng họ".
Hà Nội đề xuất công khai danh tính người mua dâm Hà Nội đề xuất công khai danh tính người mua dâm Mới đây, Hà Nội đã có đề xuất kiến nghị tăng mức phạt hành chính đối với người mua dâm, đồng thời công khai danh tính của những người này để địa phương giáo dục, kiểm điểm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

mai dam, ban dam, te nan mai dam, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao phu nu

Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tin tuc trong ngay: Tin thời sự 24h, tin tức trong ngày Mới


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7