Thứ Tư, ngày 17/09/2014 23:42 PM (GMT+7)

Tâm sự tình yêu là những tâm sự của các bạn về những khúc mắc trong t

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cứ yêu anh ấy thật nhiều, dù là người đến sau… Cứ yêu anh ấy thật nhiều, dù là người đến sau… Chị đã từng yêu anh ấy, nhưng đó là khoảng thời gian người ta gọi là quá khứ. Còn em, hiện tại và tương lai của anh ấy thuộc về em.
Anh chờ em lâu lắm đúng không? Anh chờ em lâu lắm đúng không? Đớn đau quá nhiều làm em sợ khi có yêu thương gõ cửa. Vì thế mà anh chờ em lâu lắm rồi đúng không?
Yêu vội, lấy sớm, có đau không? Yêu vội, lấy sớm, có đau không? Một khi đã quyết định, thì em à, hãy gạt nước mắt để mìm cười, cất nuối tiếc vào tim, để trưởng thành, làm vợ, làm mẹ.
Một lần tay đã nắm thì xin vội đừng buông Một lần tay đã nắm thì xin vội đừng buông Hãy nắm chặt tay anh, anh sẽ dắt em về chân trời hạnh phúc. Dù có thể trên chặng đường ấy ta gặp những khó khăn.
Em cứ yêu dù anh có vợ! Em cứ yêu dù anh có vợ! Bắt đầu từ giây phút níu giữ anh ở lại trong đêm mưa ngày nào, em đã đầu hàng cảm xúc của mình. Em cam lòng yêu anh, bên anh – người đàn ông có vợ!
Nhốt kỉ niệm vào ngăn bàn và khóa chặt! Nhốt kỉ niệm vào ngăn bàn và khóa chặt! Kỉ niệm và tình yêu với anh, em khóa chặt ở ngăn kéo bàn. Có lẽ bây giờ, đã vương bụi thời gian.
Mình cứ bất chấp chia tay đi anh… Mình cứ bất chấp chia tay đi anh… Đừng cố gắng níu kéo một tình yêu đã không còn. Mình bất chấp tất cả những lo lắng để… chia tay đi anh nhé!
Phải tự mình đứng dậy thôi! Phải tự mình đứng dậy thôi! Khi anh đã không còn có thể nắm tay em đi tới hết cuộc đời thì lúc em đau vì anh buông tay, hãy quyết tâm quay đi thật lạnh lùng.
Vợ ơi, chân ngắn mà sao anh mê cực! Vợ ơi, chân ngắn mà sao anh mê cực! Dù vợ bước vào cuộc đời anh bằng đôi chân ngắn nhưng vợ đã tạo ra một thế giới tâm hồn khác trong anh.
Em buông tay rồi đấy, anh đi đi Em buông tay rồi đấy, anh đi đi Hóa ra quên anh còn dễ hơn việc yêu một cái bóng vô hồn...
Ương bướng này, anh yêu em! Ương bướng này, anh yêu em! Lần đầu tiên bế em lên giường, run run lần cởi từng nút áo, anh đã nghĩ cô gái của anh mặc váy cưới sẽ thật tuyệt! Cô gái à, em sẽ là vợ anh!
Anh yêu tôi hay đang “đào mỏ”? Anh yêu tôi hay đang “đào mỏ”? Thời gian gần đây, anh thuyết phục tôi góp vốn mở công ty riêng. Tôi không đồng ý thì anh giận dỗi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

tam su, tam su tinh yeu, chuyen tinh yeu, chuyen tinh yeu hay nhat, chuyen tinh yeu buon nhat, tinh yeu gioi tinh, tinh yeu

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7