Thứ Ba, ngày 16/09/2014 12:40 PM (GMT+7)

Những điều thầm kín nhất của mẹ, những lời nhắn nhủ với con yêu... tất cả đều có trong 'tâm sự người mẹ'.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nuôi con bực quá đôi khi cũng phải đánh con Nuôi con bực quá đôi khi cũng phải đánh con Nhìn con má sưng đỏ vì bị mẹ tát, nước mắt tèm lem vẫn đến ôm mẹ đòi bế, em ân hận nhiều lắm.
Chán ngán với em dâu 9x lười chăm con Chán ngán với em dâu 9x lười chăm con Ngay cả việc thức đêm pha sữa cho con, con bé cũng để mẹ chồng phải mó tay.
Hai lần làm mẹ tôi chỉ có một đứa con Hai lần làm mẹ tôi chỉ có một đứa con Tôi sợ rằng một bà mẹ từng không coi trọng mạng sống của đứa con mình như tôi đang bị báo ứng, tôi lo sợ rằng điều đó sẽ cướp đi cơ hội làm mẹ của tôi mãi mãi.
Con chồng ném quà Trung Thu tôi mua vào sọt rác Con chồng ném quà Trung Thu tôi mua vào sọt rác Dù tôi có chiều chuộng, săn sóc con gái riêng của chồng bao nhiêu thì con bé vẫn không thèm đón nhận mà thậm chí còn ghét tôi ra mặt.
Tỉnh dậy cho mẹ nói xin lỗi đi con Tỉnh dậy cho mẹ nói xin lỗi đi con Dần quen với sự xuất hiện của em Tun trong bụng, mẹ quên mất sự vắng mặt của Sam.
Gian nan 'cãi' mẹ chồng cho con ăn kiêng Gian nan 'cãi' mẹ chồng cho con ăn kiêng Bữa cơm tối, mẹ chồng tôi nổi giận ném đũa đi “anh chị không cho con ăn thì tôi cũng tuyệt thực” rồi đứng lên đi thẳng vào phòng.
Con "bỗng dưng ghét mẹ" vì sinh thêm em Con "bỗng dưng ghét mẹ" vì sinh thêm em Tôi bàng hoàng khi thấy con thốt lên rằng: con ghét mẹ lắm, con ghét cả em bé của mẹ vì lúc nào mẹ cũng chỉ có quanh quẩn với em bé thôi.
Vợ trên bàn đẻ, chồng mây mưa với người khác Vợ trên bàn đẻ, chồng mây mưa với người khác Tôi trầm cảm, điên dại, có lúc còn nghĩ chính con là mối ràng buộc không cho tôi được giải thoát.
Phụ nữ "khôn" chẳng bao giờ chăm con quên mình! Phụ nữ "khôn" chẳng bao giờ chăm con quên mình! Nhiều chị em lấy việc con cái để biện minh cho sự "xuống cấp" của ngoại hình, tôi thấy thật vô lý.
Ân hận vì bảo con đẻ là... con nuôi! Ân hận vì bảo con đẻ là... con nuôi! Tôi không biết "ma xui quỷ khiến" thế nào mà lại lỡ miệng nói ra điều ngớ ngẩn như vậy.
Bất lực nhìn mẹ chồng luyện cháu ti bà Bất lực nhìn mẹ chồng luyện cháu ti bà Việc mẹ chồng lại đi nảy sinh “tình mẫu tử” với con trai em khiến em cảm thấy vô cùng khó hiểu.
Nỗi lòng mẹ "ú" con "còi" Nỗi lòng mẹ "ú" con "còi" Bao nhiêu món ngon, món bổ, mẹ chẳng muốn nuốt nữa nhưng vì con nên vẫn phải cố ăn. Thế mà con cứ còi dí còi dị...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7