Phụ nữ tuổi 50 "yêu" sung mãn hơn 20
Phụ nữ tuổi 50 "yêu" sung mãn hơn 20

Phụ nữ tuổi 50 "yêu" sung mãn hơn 20

Thứ Tư, ngày 06/10/2010 05:00 AM (GMT+7)

Cuộc khảo sát trên 2.000 phụ nữ mới đây ở Anh cho thấy, phụ nữ từ 40 - 50 tuổi có đời sống tình dục tốt đẹp nhất so với các độ tuổi khác trong suốt cuộc đời của họ.

Cuộc khảo sát - do Nicola Down, biên tập viên tạp chí Top Sante (Anh), thực hiện - đã xác định phụ nữ trong độ tuổi này ít ngượng ngập về cơ thể mình nên tự tin hơn nhiều trong chuyện chăn gối.

Các số liệu cũng cho thấy hơn, 25% phụ nữ U50 có chồng đã thú nhận đang có "tình cảm ngoài luồng" trong khi chỉ khoảng 18% các ông chồng cùng độ tuổi này.

80% trong số họ có ham muốn mãnh liệt hơn cả tuổi 20, không ngần ngại thay đổi tư duy và làm chủ được “trận chiến”. Theo các chuyên gia, đây là độ tuổi mà phụ nữ đang lên đến đỉnh của "sự tự tin về tình dục" - họ biết rõ họ muốn gì và không ngại nêu ra các yêu cầu trong "chuyện ấy".

Trong khi 25% các cô gái trẻ thường xuyên phải trong hoàn cảnh “có tiếng mà không có miếng” thì tình trạng này ở các bậc trung niên lại rất ít, chỉ khoảng 7%.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện 68% phụ nữ U50 hoàn toàn nhận thức được kỹ thuật nào trong "chuyện ấy" giúp họ đạt được khoái cảm cao nhất, và hơn phân nửa cho biết họ không quá lúng túng khi đề nghị điều đó với người bạn đời.

Phụ nữ tuổi 50 "yêu" sung mãn hơn 20 - 1

Trong khi chỉ có 5% phụ nữ có gia đình và đang không chung thủy với chồng nói họ có quan hệ tình dục tốt đẹp nhất, thì hơn 90% phụ nữ khẳng định sự trung thành là điều thiết yếu cho một mối quan hệ lâu dài, với 58% cho biết họ có quan hệ tình dục tốt đẹp nhất với chồng của mình.

Phụ nữ U50 cũng có khuynh hướng ít lo lắng hơn về công việc hoặc con cái nên họ có thể hoàn toàn thoải mái trong phòng ngủ của mình.

"Những khám phá mới lạ về tình dục thực tế bắt đầu khi con cái đã lớn hoặc ra riêng, và phụ nữ đã có sự tự tin về cơ thể mình cũng như kinh nghiệm để hưởng thụ đời sống tình dục cao nhất", Nicola Down nói.

"Cuộc khảo sát của chúng tôi rõ ràng cho thấy phụ nữ U50 đã kết hôn có đời sống tình dục tốt đẹp nhất. Vì thế thật đáng buồn khi 80% phụ nữ nghĩ rằng xã hội và giới trẻ nói riêng không có được hình ảnh tích cực về phụ nữ có tuổi, trong khi thật sự, họ là những người đủ từng trải để hưởng thụ một cuộc sống tình dục thật tuyệt vời."

(Theo Bee)
(1310 bình chọn, 8/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Phụ nữ tuổi 50 "yêu" sung mãn hơn 20


SUC KHOE | Bí Quyết chăm sóc Sức Khỏe đời sống gia đình


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7