Sổ tay mang thai
Thứ Sáu, ngày 31/08/2012 14:30 PM (GMT+7)
Chúc mừng bạn, bạn đã có thai! Hãy theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như những việc bạn cần làm trong sự kiện “Sổ tay mang thai” của chúng tôi nhé!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sổ tay mang thai: Hạt mầm yêu thương Bạn đã có thai, chúc mừng bạn! Hãy theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như những việc bạn cần làm trong sự kiện “Sổ tay mang thai” của chúng tôi nhé!
Sổ tay mang thai: Bé bằng hạt vừng rồi nhé! Ở tuần thứ 5, mặc dù thai nhi còn rất nhỏ bé nhưng lại có sự phát triển đến chóng mặt đấy các mẹ!
Sổ tay mang thai: Bé có tim thai rồi nhé! Ở tuần thứ 6, thai nhi vẫn còn vô cùng bé nhỏ nhưng đã có tim thai.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả việt quất Ở tuần thứ 7, thai nhi có kích cỡ khoảng bằng quả việt quất và dài tầm 1,3cm.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mâm xôi Ở tuần thứ 8, kích thước thai nhi gần bằng quả mâm xôi và đã nặng 0,9g.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả ôliu Tuần thứ 9, bé chuyển động liên tục và không ngừng thay đổi tư thế nhưng người mẹ chưa thể cảm nhận được rõ ràng.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mận khô Nếu được so sánh, ở tuần thứ 10 em bé đã bằng quả mậm khô rồi đấy các mẹ nhé!
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả chanh Ở tuần 11, thai nhi bắt đầu biết mút ngón tay khi ở trong bụng mẹ và cũng bắt đầu các chuyển động đầu tiên.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mận Bước sang tuần 12 có nghĩa là thai nhi bắt đầu bước vào giai đoạn an toàn, bé bắt đầu tự chơi trong bụng mẹ và có những phản xạ đầu tiên.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

ba bau, bà bầu, mang thai, quan he khi mang thai

Tin bài Bà bầu

Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7