Thứ Hai, ngày 23/06/2014 08:40 AM (GMT+7)

Chúc mừng bạn, bạn đã có thai! Hãy theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như những việc bạn cần làm trong sự kiện “Sổ tay mang thai” của chúng tôi nhé!

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sổ tay mang thai: Hạt mầm yêu thương Sổ tay mang thai: Hạt mầm yêu thương Bạn đã có thai, chúc mừng bạn! Hãy theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như những việc bạn cần làm trong sự kiện “Sổ tay mang thai” của chúng tôi nhé!
Sổ tay mang thai: Bé bằng hạt vừng rồi nhé! Sổ tay mang thai: Bé bằng hạt vừng rồi nhé! Ở tuần thứ 5, mặc dù thai nhi còn rất nhỏ bé nhưng lại có sự phát triển đến chóng mặt đấy các mẹ!
Sổ tay mang thai: Bé có tim thai rồi nhé! Sổ tay mang thai: Bé có tim thai rồi nhé! Ở tuần thứ 6, thai nhi vẫn còn vô cùng bé nhỏ nhưng đã có tim thai.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả việt quất Sổ tay mang thai: Bé bằng quả việt quất Ở tuần thứ 7, thai nhi có kích cỡ khoảng bằng quả việt quất và dài tầm 1,3cm.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mâm xôi Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mâm xôi Ở tuần thứ 8, kích thước thai nhi gần bằng quả mâm xôi và đã nặng 0,9g.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả ôliu Sổ tay mang thai: Bé bằng quả ôliu Tuần thứ 9, bé chuyển động liên tục và không ngừng thay đổi tư thế nhưng người mẹ chưa thể cảm nhận được rõ ràng.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mận khô Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mận khô Nếu được so sánh, ở tuần thứ 10 em bé đã bằng quả mậm khô rồi đấy các mẹ nhé!
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả chanh Sổ tay mang thai: Bé bằng quả chanh Ở tuần 11, thai nhi bắt đầu biết mút ngón tay khi ở trong bụng mẹ và cũng bắt đầu các chuyển động đầu tiên.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mận Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mận Bước sang tuần 12 có nghĩa là thai nhi bắt đầu bước vào giai đoạn an toàn, bé bắt đầu tự chơi trong bụng mẹ và có những phản xạ đầu tiên.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả đào Sổ tay mang thai: Bé bằng quả đào Ở tuần 13, kích thước con yêu đã bằng quả đào rồi đấy các mẹ nhé!
Sổ tay mang thai: Bé phát triển hoàn chỉnh Sổ tay mang thai: Bé phát triển hoàn chỉnh Thai nhi tuần 14 đã phát triển gần như hoàn chỉnh các bộ phận trên cơ thể, và dấu vân tay của bé cũng đã xuất hiện.
Sổ tay mang thai: Tóc bé bắt đầu mọc Sổ tay mang thai: Tóc bé bắt đầu mọc Tuần 15, em bé có thay đổi đáng kể trong bụng mẹ như xuất hiện tóc và đã biết nắm tay, liếc mắt, mút ngón tay và biết biểu cảm bằng nét mặt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

ba bau, bà bầu, mang thai, quan he khi mang thai

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ba bau, phu nu mang thai, những điều cần biết


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7