Thật sự em rất cô đơn!
Em vẫn còn yêu anh nhiều lắm (ảnh minh họa)

Thật sự em rất cô đơn!

Thứ Năm, ngày 22/03/2012 13:57 PM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương
Anh có biết rằng lúc này em thật sự rất cô đơn?

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Có lẽ chẳng bao giờ anh hiểu được cảm xúc của em lúc này, em đang khóc. Lâu lắm rồi em mới rơi những giọt nước mắt vì một người, và người đó là anh. Em đã từng hứa, khi anh nói lời chia tay, em sẽ chẳng bao giờ rơi lệ và cả cuộc đời về sau, dù anh vui, anh buồn hay hạnh phúc, em cũng sẽ không khóc vì anh. Thế nhưng…

Biết tin anh lấy vợ, lòng em đau đớn vô cùng. Lẽ ra em phải cười, phải vui và chúc phúc cho anh. Người ta nói, yêu là luôn mong muốn người mình yêu được hạnh phúc, chỉ cần người đó được sống vui vẻ là mình cảm thấy thanh thản. Có lẽ em quá nhỏ nhen hay ích kỉ, nhưng em không thể làm được điều đó. Em không thể làm được việc mà người ta vẫn làm. Em không cao thượng, không bao dung, không vị tha được như thế khi biết anh cưới người con gái đó. Đau đớn thay, người đó là bạn thân em.

Thật sự em rất cô đơn! - 1

Biết tin anh lấy vợ, lòng em đau đớn vô cùng. Lẽ ra em phải cười, phải vui và chúc phúc cho anh. (ảnh minh họa)

Đám cưới anh em đã không có mặt, em cũng không gửi lời chúc phúc tới anh. Đơn giản em nghĩ, tình yêu ấy, anh trong bộ đồ chú rể ấy lẽ ra là của em, thuộc về em. Nhưng chỉ một phút em lơ là, chỉ một phút tin tưởng bạn bè, và đặt niềm tin quá nhiều vào anh, em đã mất đi tất cả. Thứ em mất không gì so sánh được. Đó là niềm tin, là tình bạn, là tình yêu.

Em khóc, chưa bao giờ em khóc đau đớn đến thế khi biết được rằng, mọi thứ với em đã chấm hết. Em mặc sức để cho nước mắt trào ra, để cho tim loạn nhịp, để cho đầu óc quay cuồng vì em hiểu, lúc này em chỉ có thế, đó mới thực sự là em.

Em nhiều lần đặt câu hỏi, tại sao anh không chọn em, tại sao anh lại gieo cho em nhiều nỗi đau đớn như thế? Tại sao anh lại chà đạp lên tình yêu chân thành của một người con gái hết lòng yêu anh? Nhưng đó là tình yêu, nếu ai cũng lý giải được thì nó đã chẳng thiêng liêng đến thế! Vậy mà mình đã hứa hẹn, anh đã thề yêu em cả cuộc đời.

Thật sự em rất cô đơn! - 2
Anh đã ổn định, còn em vẫn rất cô đơn. Em đang kiếm tìm bến đỗ của cuộc đời.
(ảnh minh họa)

Khi biết anh có người mới, em không thể hận, không thể lăng mạ anh, thậm chí còn thấy yêu anh nhiều hơn. Và cho đến tận bây giờ, khi 5 năm qua đã trôi đi, em vẫn nhớ về anh những lúc em buồn nhất. Còn anh, dù một giây thôi, có lẽ chẳng bao giờ anh nhớ tới em. Vì anh đã có một niềm vui khác, vợ và con gái anh.

Hôm nay, nhìn ảnh con gái anh, tự nhiên em lại cười. Em cũng không hiểu sao mình lại cười như thế, bởi khuôn mặt ấy thật đáng yêu, thật giống anh. Em chúc anh hạnh phúc. Đó là lời nói chân thành từ trái tim em.

Anh đã ổn định, còn em vẫn rất cô đơn. Em đang kiếm tìm bến đỗ của cuộc đời. Có lẽ, nên gói ghém kỉ niệm cùng anh lại thôi, đã quá muộn rồi vì em không còn trẻ nữa. Nhưng lòng em vẫn đau đớn lắm, vì em sợ sẽ chẳng có ai khiến em có thể yêu như đã từng yêu anh!

Mắt Buồn (Eva.vn)
(970 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Thật sự em rất cô đơn!

(1 bình luận)
Xem bình luận
an như: duyên phận đang ở phía trước!
1    0
Hi bạn! câu chuyện của bạn, tâm sự của bạn nó giống như của mình, của một số người đã, đang và sẽ gặp phải.Có ai đó đã từng khuyên mình, sống phải có niềm tin,đừng bao giờ để mất niềm tin! có những người đến với nhau tưởng như duyên phận an bài, cùng nhau trải qua những tháng ngày hạnh phúc tưởng chừng sẽ có một kết quả tốt đẹp nhưng mọi sự không như suy nghĩ của bản thân. Có duyên nhưng không có phận, bạn hãy luôn nghĩ rằng ở đâu đó một nửa của bạn đang đợi, đang chờ, đang tìm kiếm bạn để hai người cùng ghép lên 1 miếng ghép hoàn hảo. mở lòng mình để cảm nhận những gì tốt đẹp nhất mà cuộc sống ban tặng. Theo mình cảm nhận vào mỗi một độ tuổi tình yêu nó sẽ theo 1 cung bậc khác nhau, không nen nghĩ là bản thân sẽ không thể yêu ai được bằng người trước, mỗi lần chia tay ta lại hiểu và rút ra 1 bài học kinh nghiệm. Nó sẽ giúp ta đi về phía trước ngẩng cao đầu. Hãy cất hết, xoá hết những kỉ niệm xưa có vậy ta mới mở cửa được trái tim mình. Mình đang cố gắng làm điều đó, chắc chắn mình sẽ làm được. Chúc bạn sẽ sớm gặp được nửa miếng ghép hoàn hảo.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời

Tin mục Eva tám

 
Tin mục Say nắng
 
 
 
 
 
Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7