Thứ Tư, ngày 17/09/2014 12:01 PM (GMT+7)

Những vấn đề cần lưu ý với chị em phụ nữ sau sinh sẽ được cập nhật đầy đủ trong sự kiện này.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đau "nhớ đời" với tuần đầu cho con bú Đau "nhớ đời" với tuần đầu cho con bú Việc cho con bú trong tuần đầu sau sinh đã khiến tôi mất rất nhiều nước mắt.
Thành mẹ "sề" vì uống thuốc bắc gọi sữa về Thành mẹ "sề" vì uống thuốc bắc gọi sữa về Để mong có sữa cho con em đã cắt thuốc bắc và uống đến thang cuối cùng nhưng sữa đâu không thấy mà chỉ thấy em tăng cân vùn vụt.
"Sau sinh, em đâu muốn thành mẹ sề khó tính!" "Sau sinh, em đâu muốn thành mẹ sề khó tính!" Có những tâm sự của chị em sau sinh rất cần được chồng thấu hiểu mà lại khó cất lên thành lời.
"Tắm ngay sau sinh là việc nên làm!" "Tắm ngay sau sinh là việc nên làm!" Theo mẹ Bích Phương, ở Séc sau sinh nở không có chuyện kiêng tắm gội, đi ra ngoài như ở Việt Nam.
Gặp mẹ 51 tuổi vẫn cho con gái 5 tuổi bú Gặp mẹ 51 tuổi vẫn cho con gái 5 tuổi bú Mẹ Maha Al Musa đã cam kết cho cô con gái 5 tuổi của mình bú sữa mẹ bất cứ khi nào muốn, kể cả cho đến khi cô bé 10 tuổi.
"Cây nhà lá vườn" giúp mẹ dồi dào sữa "Cây nhà lá vườn" giúp mẹ dồi dào sữa Thường xuyên bổ sung các loại rau xanh như rau lang, rong biển, rau mùng tơi, rau đay… trong thực đơn hàng ngày sẽ giúp mẹ có được nguồn sữa dồi dào cho bé.
Tâm sự nhói lòng của mẹ bị loạn thần kinh sau sinh Tâm sự nhói lòng của mẹ bị loạn thần kinh sau sinh Chị Bích Ngọc giờ đã ổn định phần nào nhưng mỗi khi nhìn lại đôi chân mình, những dòng hồi ức kinh hoàng vẫn khiến chị rùng mình.
Đi khắp năm châu xem các mẹ cho con bú Đi khắp năm châu xem các mẹ cho con bú Từ Nam Phi đến Ấn Độ hay Mỹ, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản… các mẹ đều được khuyến khích cho con bú sữa mẹ trong những năm đầu đời.
Bài tập giúp mẹ sinh mổ sớm eo thon Bài tập giúp mẹ sinh mổ sớm eo thon Vận động với những động tác thể dục nhẹ nhàng, đơn giản và đều đặn sẽ giúp cho cơ thể các mẹ phục hồi nhanh hơn.
Điều kỳ diệu từ những vết rạn da Điều kỳ diệu từ những vết rạn da Mẹ đừng nghĩ rằng phụ nữ có thân hình trẻ trung và mảnh mai mới được coi là đẹp mà đôi khi những vết rạn da cũng tuyệt đẹp lắm đó!
Cuộc sống bi kịch sau sinh của 'bà mẹ nhí' 12 tuổi
Cuộc sống bi kịch sau sinh của 'bà mẹ nhí' 12 tuổi Làm mẹ khi mới 12 tuổi, không biết bố đứa trẻ là ai... cuộc sống hồn nhiên của cô bé Sisi đã trở thành bi kịch.
Chuyện sinh 3 con nhẹ nhàng của mẹ Việt ở Mỹ Chuyện sinh 3 con nhẹ nhàng của mẹ Việt ở Mỹ Theo chị Hoa, các mẹ ở Mỹ khi sinh nở đều chọn phương pháp đẻ không đau nên đón con yêu rất nhẹ nhàng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

sau sinh, phu nu sau sinh, chi em sau sinh, mang thai, ba bau sinh no bao phu nu

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ba bau, phu nu mang thai, những điều cần biết


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7