Sao Mai xứ Huế Phú Quý khoe giọng cao vút Chàng ca sĩ xứ Huế ra mắt single đầu tay kể từ sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2012.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thanh Tâm "đắc đạo" tại SMĐH thứ 5 Thanh Tâm "đắc đạo" tại SMĐH thứ 5 Với ca khúc Phật bà nghìn mắt nghìn tay Thanh Tâm là điểm kết có hậu cho một mùa SMĐH thứ 5.
SMĐH: Giải thưởng "hòa cả làng" SMĐH: Giải thưởng "hòa cả làng" 3 chàng trai Thanh Tâm, Việt Anh và Đông Hùng vào chung kết SMĐH, mỗi người đều có giải.
3 Sao Mai "nổi loạn" trên sông Hương 3 Sao Mai "nổi loạn" trên sông Hương 3 ca sĩ SMĐH 2012 Thanh Tâm, Nhật Trang và Thanh Thanh đã có một tiết mục đầy ngẫu hứng trên chiếc du thuyền sông Hương trong buổi ngoại khóa tìm hiểu về Nhã nhạc cung đình Huế.
SMĐH: Chia tay anh chàng 9x Trung Quân SMĐH: Chia tay anh chàng 9x Trung Quân Liveshow thứ 9 SMĐH đã phải chia tay anh chàng "em út" Nguyễn Trần Trung Quân.
Đông Hùng "giăng" được Tùng Dương Đông Hùng "giăng" được Tùng Dương Liveshow 9 - SMĐH 2012 là đêm của Rocker Đông Hùng. Ca sĩ Tùng Dương phải thừa nhận rằng "Đông Hùng, em đã giăng được tôi"
Thanh Tâm làm "phi công trẻ" của Ngọc Khuê Thanh Tâm làm "phi công trẻ" của Ngọc Khuê Hai chị em sẽ có một màn song ca ăn ý trong livwshow tối nay của Sao mai điểm hẹn.
Việt Anh phong độ, Thanh Tâm cá tính Việt Anh phong độ, Thanh Tâm cá tính Tuần 8 SMĐH, ca sĩ Việt Anh vẫn giữ vững phong độ ổn định, còn Thanh Tâm chinh phục người xem bởi sự "quái".
SMĐH: Chia tay chàng trai chủ nhà SMĐH: Chia tay chàng trai chủ nhà Tuần này, người rời cuộc chơi là chàng trai chủ nhà Huế: Nguyễn Bá Phú Quý.
SMĐH tuần 8: Sẽ có nhiều "món lạ" SMĐH tuần 8: Sẽ có nhiều "món lạ" Những ca khúc mà top 5 thí sinh lựa chọn để trình diễn trong liveshow 8 SMĐH 2012 đều là những bài hát ít được thể hiện trên các sân khâu ca nhạc.
Mai Khánh Linh xin lỗi vì "trót lỡ lời" Mai Khánh Linh xin lỗi vì "trót lỡ lời" Thí sinh bị cho là "vô ơn" vì bước ra từ SMĐH, khi đi thi The Voice lại nói không đúng về "cái nôi" cũ đã lên tiếng xin lỗi.
Thanh Tâm tụng kinh, Việt Anh "hóa" ma! Thanh Tâm tụng kinh, Việt Anh "hóa" ma! Thanh Tâm với ca khúc Giọng mưa đàn bà, Việt Anh với ca khúc Con ma, 2 sự thể hiện này đã tạo nên một đêm liveshow thứ 7 đầy huyền bí và lôi cuốn đặc biệt.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Tags:

Sao mai diem hen 2012, sao mai diem hen, minh chuyen, ha hoai thu,

Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7