Bí kíp "bỏ túi" cho việc "yêu" bằng miệng Nhiều người phụ nữ đã bỏ qua việc “yêu” cực kỳ thú vị này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chuyện "yêu" bằng miệng ở phụ nữ Phụ nữ cũng rất mong đợi mình sẽ làm người đàn ông say đắm họ trong khi “yêu”.
"Yêu" bằng miệng, nguy hiểm cho cả hai phái Nếu các cặp đôi muốn đổi gió "chuyện ấy" bằng oral sex thì bạn nên suy nghĩ lại nhé!
Hiểm họa từ "yêu" qua đường miệng Từ lâu, tình dục bằng miệng được cho là một kiểu quan hệ bình thường không có gì là trái đạo đức, hay kiểu cuồng dâm như những suy nghĩ sai lầm trước đây.
Phải oral sex, chồng mới lên được đỉnh Trong các 'cuộc vui', sau khi 'khúc dạo đầu' cho bạn gái, phần đông nam giới đều muốn bạn tình phải 'chiều' lại mình. Một trong số những điều đó là oral sex - quan hệ bằng miệng.
Thắc mắc khó nói khi "yêu" bằng miệng Gọi một cách khoa học thì nó là oral sex, bình dân hơn thì là quan hệ bằng miệng, mà cụ thể nhất là… hôn vào chỗ kín.
'Phải nhớ' khi quan hệ bằng miệng Để an toàn cho bạn và bạn tình thì trước khi quan hệ bằng miệng bạn nên nhớ một số điều.
Khi nào thì nên quan hệ bằng miệng? Không phải lúc nào bạn cũng có thể quan hệ bằng miệng. Phải chú ý tìm những lúc thích hợp.
'Yêu' qua đường miệng có tốt hơn thông thường? Kích thước có phải là vấn đề đáng lo ngại chốn phòng the? Thời lượng của mỗi cuộc “yêu” nên là bao nhiêu? “Yêu” qua đường miệng sẽ tốt hơn?
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

quan he bang mieng, quan he vo chong, tu the yeu, quan he, tinh yeu gioi tinh, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu

Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7