Bí kíp "bỏ túi" cho việc "yêu" bằng miệng Nhiều người phụ nữ đã bỏ qua việc “yêu” cực kỳ thú vị này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chuyện "yêu" bằng miệng ở phụ nữ Chuyện "yêu" bằng miệng ở phụ nữ Phụ nữ cũng rất mong đợi mình sẽ làm người đàn ông say đắm họ trong khi “yêu”.
"Yêu" bằng miệng, nguy hiểm cho cả hai phái "Yêu" bằng miệng, nguy hiểm cho cả hai phái Nếu các cặp đôi muốn đổi gió "chuyện ấy" bằng oral sex thì bạn nên suy nghĩ lại nhé!
Hiểm họa từ "yêu" qua đường miệng Hiểm họa từ "yêu" qua đường miệng Từ lâu, tình dục bằng miệng được cho là một kiểu quan hệ bình thường không có gì là trái đạo đức, hay kiểu cuồng dâm như những suy nghĩ sai lầm trước đây.
Phải oral sex, chồng mới lên được đỉnh Phải oral sex, chồng mới lên được đỉnh Trong các 'cuộc vui', sau khi 'khúc dạo đầu' cho bạn gái, phần đông nam giới đều muốn bạn tình phải 'chiều' lại mình. Một trong số những điều đó là oral sex - quan hệ bằng miệng.
Thắc mắc khó nói khi "yêu" bằng miệng Thắc mắc khó nói khi "yêu" bằng miệng Gọi một cách khoa học thì nó là oral sex, bình dân hơn thì là quan hệ bằng miệng, mà cụ thể nhất là… hôn vào chỗ kín.
'Phải nhớ' khi quan hệ bằng miệng 'Phải nhớ' khi quan hệ bằng miệng Để an toàn cho bạn và bạn tình thì trước khi quan hệ bằng miệng bạn nên nhớ một số điều.
Khi nào thì nên quan hệ bằng miệng? Khi nào thì nên quan hệ bằng miệng? Không phải lúc nào bạn cũng có thể quan hệ bằng miệng. Phải chú ý tìm những lúc thích hợp.
'Yêu' qua đường miệng có tốt hơn thông thường? 'Yêu' qua đường miệng có tốt hơn thông thường? Kích thước có phải là vấn đề đáng lo ngại chốn phòng the? Thời lượng của mỗi cuộc “yêu” nên là bao nhiêu? “Yêu” qua đường miệng sẽ tốt hơn?
Quan hệ bằng miệng không bị mất trinh? Quan hệ bằng miệng không bị mất trinh? Bạn trai em khẳng định như vậy, không biết có đúng không?
Từ chối quan hệ bằng miệng gây mất hứng Từ chối quan hệ bằng miệng gây mất hứng Nếu bạn không đồng ý quan hệ bằng miệng, đời sống chăn gối của vợ chồng bạn sớm muộn gì cũng sẽ "xuống dốc không phanh".
Khiến chàng 'thích mê' khi quan hệ bằng miệng Khiến chàng 'thích mê' khi quan hệ bằng miệng Nếu biết cách sử dụng những thủ thuật nhỏ, bạn có thể khiến cho việc oral sex của mình tuyệt vời hơn.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Tags:

quan he bang mieng, quan he vo chong, tu the yeu, quan he, tinh yeu gioi tinh, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu

Thông tin doanh nghiệp
Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55% Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55%
Học mà chơi – chơi mà học, đồ chơi học giúp bé phát huy khả...
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7