Si mê mẹ kế
Tôi thật lòng không biết mình phải làm sao

Si mê mẹ kế

Thứ Tư, ngày 12/05/2010 17:00 PM (GMT+7) Người đàn bà ấy chính là người đầu tiên biến tôi thành “đàn ông”. Có lẽ người ta nói đúng, cảm giác đầu đời thật là khó quên.

Đêm ấy, một người đàn bà hơn tôi 7 tuổi, lần mò vào phòng tôi, mặc chiếc váy ngủ màu trắng, thật quyến rũ, khêu gợi. Người đó là mẹ kế của tôi.

Một đứa trẻ con như tôi bắt đầu biết đến cảm giác của một thằng đàn ông trưởng thành. Người tôi bắt đầu nóng lên khi bàn tay người đàn bà ấy chạm vào tôi, luồn vào trong áo tôi.
Máu đàn ông trong tôi nổi lên. Tôi mở mắt nhìn nhìn trừng trừng vào thân hình người phụ nữ đó. Tôi cuống quýt như đứa trẻ con lần đầu khát sữa. Và câu chuyện bỏ ngỏ một dấu chấm lửng…từ đêm hôm đó.

Si mê mẹ kế - 1
Người phụ nữ ấy có một sức cuốn hút kỳ lạ (ảnh minh họa)

Tôi vẫn gọi người đó là mẹ, nhưng chúng tôi vẫn lén lút quan hệ với nhau. Một đứa trẻ như tôi khi rơi vào tình cảnh ấy, giống như mình đang được rèn giũa để trở thành một người lớn hơn. Tôi bắt đầu hiểu chuyện đời hơn, đúng hơn là hiểu cách chăm chút đàn bà hơn sau những lần qua lại với “mẹ”. Người ấy thường xuyên đến phòng tôi trên danh nghĩa chăm chút cho “con chồng”.

Bố tôi không khi nào nghi ngờ về chuyện ấy bởi tôi còn quá trẻ. Tôi mới đang là sinh viên năm nhất đại học. Càng ngày tôi càng muốn gần bên cạnh người phụ nữ đó. Tôi cũng không hiểu tại sao “mẹ kế” lại có sức cuốn  hút với tôi đến vậy. Những giờ lên lớp tôi chỉ mong sao cho nhanh chóng được về nhà, để gặp và gần gũi “mẹ”. Tôi như mê muội trong tình si đầu đời.

Si mê mẹ kế - 2
Tôi như mê muội trong tình si đầu đời (ảnh minh họa)

Mọi quan hệ của chúng tôi đều phải lén lút. Mẹ kế cũng tỏ ra rất muốn gần gũi tôi. Có lẽ bố tôi đã nhiều tuổi và bà còn  quá trẻ nên không thể hòa hợp trong chuyện chăn gối. Mỗi lần bố đi vắng hoặc mải mê trong phòng ngủ là “mẹ” lại đến phòng tôi và “dụ dỗ” tôi. Mặc dù không muốn thế nhưng tôi không biết tại sao mình không kìm được lòng khi gần “mẹ”.

Tôi không biết rồi mối quan hệ này sẽ đi tới đâu. Tôi không dám nghĩ tới hậu quả của nó nếu bị bố tôi phát hiện. Người đàn bà ấy chính là người đầu tiên biến tôi thành “đàn ông”.  Có lẽ người ta nói đúng, cảm giác đầu đời thật là khó quên.

Thanh Bình (Eva.vn)
(1598 bình chọn, 7/10 điểm)
Xem thêm chủ đề: Mẹ kế, si mê, yêu, tội lỗi, cha dượng

Tin mục Oái oăm

Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaOái oămDiem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7