Những nhan sắc một thời
Chủ Nhật, ngày 20/04/2014 09:00 AM (GMT+7)
Sự kiện là những thăng trầm về cuộc đời và công danh của các mỹ nữ, nhan sắc một thời trong lịch sử. Mời các bạn đón đọc để biết thêm về cuộc đời của các nhân vật nổi tiếng mà lại lắm truân chuyên này tại Eva.vn
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
'Hoàng hậu' đồng tính duy nhất trong lịch sử Trung Hoa Hàn Tử Cao vừa giống như 1 người vợ, vừa giống như một người anh em của Trần Tây.
Vua nào đông vợ nhiều con nhất lịch sử TQ? Nói đến kỷ lục đông vợ nhiều con trong lịch sử Trung Quốc, chúng ta cũng có kể kể đến vài vị vua sau đây, kỷ lục của những ông Vua này đủ khiến chúng ta “tròn mắt”!
Lộ thu nhập “khủng” của các kỹ nữ TQ xưa “Kỹ nữ” xưa được xem là một nghề trong xã hội phong kiến Trung Quốc. Kỹ nữ Trung Quốc khởi nguồn từ nữ nhạc.
Hồ hoàng hậu: làm kĩ nữ thích hơn nhiều! “Làm hoàng hậu làm sao sung sướng bằng làm kỹ nữ” đó là tuyên ngôn của Hồ hoàng hậu, tuyên ngôn 'độc nhất vô nhị' trong lịch sử 5000 năm của Trung Quốc!
Hoàng  Đế đẹp nhất lịch sử TQ gian díu với chị dâu? Vì đam mê tửu sắc, ông vua này dù có hoàng hậu nhưng lại tính cách chiếm đoạt cả người chị dâu của mình.
Những vị hoàng hậu nổi tiếng lịch sử (P1) Triệu Phi Yến - Hoàng hậu xinh đẹp và ghê gớm bậc nhất Trung Hoa nổi tiếng là hoàng hậu gian ác.
Bí mật cái chết của 'Tứ đại mỹ nam' Trung Hoa Tứ đại mỹ nam Trung Hoa xưa: Phan An, Lan Lăng Vương, Vệ Vương Giới, Tống Ngọc. Cả 4 người này đều có những điểm chung đó là, tài mạo song toàn, tài năng văn học, thơ ca..., khiến người đời phải ngưỡng mộ!
Thái Văn Cơ, người mẹ bất hạnh nhất lịch sử TQ Trong kỳ 4, cũng là kỳ cuối của loạt bài này, chúng tôi xin được khép lại “Trung Hoa Tứ đại tài nữ" bằng việc giới thiệu tới các bạn về cuộc đời và những đóng góp của cho văn chương, nghệ thuật Trung Quốc của Thái Văn Cơ.
Vì sao Dương Quý Phi vô sinh? Tương truyền rằng, thân hình mập mạp và phì nhiêu của bà là nguyên nhân chính dẫn tới việc bà khó có con.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

những nhan sắc một thời, mỹ nữ một thời, sắc đẹp một thời, mỹ nữ, người đẹp trung hoa

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7