Thà đơn thân... Tìm một người đàn ông tốt bây giờ sao quá khó.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ giỏi - Gồng mình để giữ hạnh phúc gia đình? Đàn ông thành đạt được vợ cơm bưng nước rót nhưng đàn bà thành đạt để làm trọn “việc nước, việc nhà”, người phụ nữ thành đạt phải gồng mình lên rất nhiều để giữ gìn tổ ấm gia đình.
Chị em "tám" chuyện cô đơn Hưởng ứng chủ đề "Những người phụ nữ cô đơn" trên Eva tám, nhiều chị em đã gửi về những ý kiến, sự chia sẻ về nỗi cô đơn trong xã hội hiện đại.
Càng học cao càng cô đơn Tuấn ra tối hậu thư: Em mà học Thạc sỹ là chúng mình chia tay. Quyên thấy lòng thắt lại, nguy cơ thêm lần nữa làm kẻ cô đơn lại bắt nguồn từ chính cái nguyên nhân người yêu Quyên không muốn bạn gái học cao.
"Ốc đảo" nơi công sở Hân vào làm ở văn phòng Công ty Tài chính đã hơn một năm nhưng vẫn chưa thực sự hòa nhập được với bạn bè, đồng nghiệp, lúc nào cô cũng cảm thấy cô đơn, lẻ loi.
Kiêu quá hóa... cô đơn Niềm kiêu hãnh về bản thân của Thùy cùng với tiêu chuẩn lựa chọn khắt khe của Yến đã khiến cho tuổi xuân của các cô trôi đi lặng lẽ trong nỗi cô đơn dù đã gặp không biết bao người.
Cô đơn cái bóng bên chồng Nhìn bề ngoài ai cũng thấy gia đình chị Hà hạnh phúc, đủ đầy, mọi chuyện tưởng chừng êm ấm, nhưng chính người phụ nữ lại thấy sóng gió ở trong lòng, cô đơn không biết chia sẻ cùng ai.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7