Thứ Năm, ngày 13/12/2012 12:27 PM (GMT+7)

Những cảm xúc chân thực trong suốt thời gian mang thai sẽ được ghi lại trong cuốn nhật ký viết cho con yêu của mẹ bầu Bon.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những tuần đầu: Thấp thỏm chờ 2 vạch Những tuần đầu: Thấp thỏm chờ 2 vạch Sau 6 tháng lên kế hoạch “săn Rồng”, trong đó có 3 tháng chờ đợi đủ ngày tiêm phòng, mẹ bắt đầu hồi hộp chờ que thử thai lên hai vạch.
Tuần thứ 5: Bỡ ngỡ đi khám thai Tuần thứ 5: Bỡ ngỡ đi khám thai “Thai được 5 tuần 4 ngày, 2 tuần sau quay lại chị nghe tim thai cho nhé!”
Tuần thứ 6: Hốt hoảng vì cảm cúm Tuần thứ 6: Hốt hoảng vì cảm cúm Mình đã lo đứng lo ngồi vì bị cảm cúm đúng vào tuần thứ 6 thai kỳ - thời gian mà thai nhi dễ bị ảnh hưởng xấu nhất.
Tuần thứ 6: Gian nan chữa cảm cúm Tuần thứ 6: Gian nan chữa cảm cúm Nhờ những bài thuốc dân gian mà mẹ chồng truyền đạt lại, mẹ Bon đã khỏi cảm cúm chỉ sau 3 ngày.
Tuần thứ 7: Trải nghiệm ốm nghén Tuần thứ 7: Trải nghiệm ốm nghén Đã từng nghe nhiều câu chuyện ốm nghén dở khóc, dở cười nhưng khi chính bản thân phải đối mặt với nó, mình thấy sợ…
Tuần thứ 7: Học mẹ Chip "trị" ốm nghén Tuần thứ 7: Học mẹ Chip "trị" ốm nghén Cảm ơn mẹ Chíp rất nhiều vì đã chia sẻ cùng mình phương cách trị ốm nghén!
Tuần thứ 8: Mình đã thấy sợ ốm nghén Tuần thứ 8: Mình đã thấy sợ ốm nghén Mới chỉ đến tuần thứ 8 nhưng mình đã cảm thấy sợ ốm nghén, sợ mang thai rồi!
Tuần thứ 9: Lấy lại sức sống Tuần thứ 9: Lấy lại sức sống Mẹ đã nghĩ rằng sẽ chẳng thể nào vượt qua được những cơn ốm nghén kinh hoàng nhưng rồi thời gian trôi qua, mọi thứ cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.
Tuần thứ 10: Đối mặt với nắng nóng Tuần thứ 10: Đối mặt với nắng nóng Mới chỉ đầu mùa hè mà mẹ cảm giác như người lử ra, không thể sống nổi với những ngày nắng nóng này.
Tuần 11: Sợ mất con... Tuần 11: Sợ mất con... Gần hết thời gian kiêng cữ 3 tháng đầu, mẹ lại có cảm giác mất con mới lạ chứ.
Tuần thứ 12: Niềm vui khó tả... Tuần thứ 12: Niềm vui khó tả... Mẹ được biết tuần 12 là tuần khám thai quan trọng lắm đấy con yêu à.
Tuần 13: Những giấc mơ lạ... Tuần 13: Những giấc mơ lạ... Bon biết không, thời gian này không hiểu sao mẹ thường gặp những giấc mơ lạ lắm nhé!
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Tags:

ba bau, bà bầu, mang thai, quan he khi mang thai

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ba bau, phu nu mang thai, những điều cần biết


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7