Nhật ký mẹ bầu Bon
Thứ Năm, ngày 13/12/2012 12:27 PM (GMT+7)
Những cảm xúc chân thực trong suốt thời gian mang thai sẽ được ghi lại trong cuốn nhật ký viết cho con yêu của mẹ bầu Bon.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những tuần đầu: Thấp thỏm chờ 2 vạch Sau 6 tháng lên kế hoạch “săn Rồng”, trong đó có 3 tháng chờ đợi đủ ngày tiêm phòng, mẹ bắt đầu hồi hộp chờ que thử thai lên hai vạch.
Tuần thứ 5: Bỡ ngỡ đi khám thai “Thai được 5 tuần 4 ngày, 2 tuần sau quay lại chị nghe tim thai cho nhé!”
Tuần thứ 6: Hốt hoảng vì cảm cúm Mình đã lo đứng lo ngồi vì bị cảm cúm đúng vào tuần thứ 6 thai kỳ - thời gian mà thai nhi dễ bị ảnh hưởng xấu nhất.
Tuần thứ 6: Gian nan chữa cảm cúm Nhờ những bài thuốc dân gian mà mẹ chồng truyền đạt lại, mẹ Bon đã khỏi cảm cúm chỉ sau 3 ngày.
Tuần thứ 7: Trải nghiệm ốm nghén Đã từng nghe nhiều câu chuyện ốm nghén dở khóc, dở cười nhưng khi chính bản thân phải đối mặt với nó, mình thấy sợ…
Tuần thứ 7: Học mẹ Chip "trị" ốm nghén Cảm ơn mẹ Chíp rất nhiều vì đã chia sẻ cùng mình phương cách trị ốm nghén!
Tuần thứ 8: Mình đã thấy sợ ốm nghén Mới chỉ đến tuần thứ 8 nhưng mình đã cảm thấy sợ ốm nghén, sợ mang thai rồi!
Tuần thứ 9: Lấy lại sức sống Mẹ đã nghĩ rằng sẽ chẳng thể nào vượt qua được những cơn ốm nghén kinh hoàng nhưng rồi thời gian trôi qua, mọi thứ cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.
Tuần thứ 10: Đối mặt với nắng nóng Mới chỉ đầu mùa hè mà mẹ cảm giác như người lử ra, không thể sống nổi với những ngày nắng nóng này.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

ba bau, bà bầu, mang thai, quan he khi mang thai

Tin bài Bà bầu

Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7