Trò chơi bằng âm nhạc cho bé
Hãy để trẻ tiếp cận với âm nhạc

Trò chơi bằng âm nhạc cho bé

Thứ Năm, ngày 03/03/2011 09:52 AM (GMT+7) Bạn không chỉ nghe nhạc cổ điển khi bé còn là một thai nhi mà bạn còn phải tiếp tục duy trì điều đó đến khi bé được sinh ra.
Vừa nghe nhạc vừa kể chuyện
 
Mở những bản nhạc đồng thời kể cho bé nghe một câu chuyện nào đấy. Trong nền nhạc du dương, sự tiếp thu của bé cũng dễ dàng hơn.
 
Bạn không nên mở nhạc quá to mà chỉ nên mở vừa đủ.
 
Giúp bé nhảy
 
Âm nhạc với những giai điệu sẽ kích thích hoạt động của bé, bạn có thể giúp bé nhảy theo tiếng nhạc. Trò chơi này không những giúp được bé vận động mà còn tăng cường quan hệ cảm xúc giữa bạn và bé.
 

Trò chơi bằng âm nhạc cho bé - 1

Âm nhạc luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cho bé yêu


Kích thích trí tưởng tượng của bé bằng màu sắc và âm nhạc
 
Với bé chưa biết đi, bạn có thể bật nhạc cho bé nghe đồng thời cho bé ngắm nhìn thật nhiều những hình vẽ hoặc những đồ vật nhiều màu sắc như buộc bóng bay vào thành cũi hay gấu bông nhiều màu... Trò chơi này rất kích thích trí tưởng tượng đồng thời tăng khả năng nhận biết màu sắc của bé.

Khi bé lớn hơn một chút có thể cầm bút, bạn giúp bé tô màu trong tiếng nhạc.
 
Những trò chơi này nhằm giúp bé phát triển hệ vận động, tư duy và cảm xúc.
(Eva.vn)
(1332 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Bà bầu

 
 
 
 
Tin mục Eva tám
 
 
Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7