Nhạc Mozart hay Bach ảnh hưởng nhiều tới trí não thai nhi?
Nhạc Mozart hay Bach ảnh hưởng nhiều tới trí não thai nhi?

Nhạc Mozart hay Bach ảnh hưởng nhiều tới trí não thai nhi?

Thứ Hai, ngày 09/05/2011 10:41 AM (GMT+7) (Eva.vn) Âm nhạc được chứng minh là có thể khuyến khích trí tuệ của thai nhi. Tuy nhiên, loại nhạc nào có thể giúp trẻ linh hoạt, sáng tạo và đạt được những phẩm chất mong muốn của mỗi bậc cha mẹ?
Câu hỏi này khiến cho các bậc cha mẹ cảm thấy thú vị.

Chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời băn khoăn này.

Thực tế, có nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng, nhạc Mozart sẽ giúp não bộ của trẻ phát triển, làm êm dịu tâm hồn trẻ. Âm nhạc của Mozart cũng được khuyến khích nghe nhiều hơn các thể loại nhạc khác, của các tác giả khác thậm chí là những tên tuổi huyền thoại trong âm nhạc như Bach và Beethoven.
 

Làm mẹ, ai cũng mong muốn con mình thông minh và khỏe mạnh

 
Tuy nhiên, không có nghĩa là những dòng nhạc khác không có giá trị. Âm nhạc của Bach và Beethoven hướng tới sự phát triển thể chất và tư duy sáng tạo cho trẻ nhiều hơn.

Do vậy, khi cho bé nghe nhạc, bạn cần được chỉ dẫn một cách khoa học.
 
Thảo Nhi
Theo Early-pregnancy-tests
 
Lời BBT - Nhạc bà bầu
 
Bạn đã thấy tác dụng của âm nhạc đối với sự phát triển của trẻ. Tại sao bạn không cho trẻ nghe nhạc ngay từ khi còn là thai nhi?
 
Chúng tôi kết hợp hướng dẫn nghe nhạc đúng cách, khoa học với việc tư vấn ngắm ảnh bé để tạo dựng một tương lai hoàn hảo cho  bé yêu của bạn.
 
Bà bầu cần đọc
 
 
 
 
 
Hãy đến Eva.vn để nghe nhạc bà bầu. Click nào!
 
Ngắm ảnh bé
Nghe toàn bộ Album
 

(1420 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Bà bầu

 
 
 
 
Tin mục Eva tám
 
 
Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7