Phong thủy cho người hiếm muộn con cái
Buồn vì hiếm muộn con (ảnh minh họa)

Phong thủy cho người hiếm muộn con cái

Thứ Ba, ngày 28/02/2012 09:53 AM (GMT+7)
Sự kiện: Phong thủy
Chú ý đến vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng.

Nhà Đẹp EVA mang tới trải nghiệm về Nhà Đẹp Của Sao Việt Nam và Thế Giới . Tư vấn Trang Trí Nhà Đẹp, Nội Thất, Phòng Khách, Phòng Ngủ Đẹp, những mẹo vặt nhà bếp hay. Phong Thủy và những điều kiêng kỵ nhà ở.

Phong thủy có thể cải thiện sức khỏe, mối quan hệ giữa con người với con người, đặc biệt là trợ giúp những cặp vợ chồng muốn có con nhưng gặp khó khăn trong việc sinh con.

Ở đây, chúng ta không bàn đến những trường hợp có liên quan đến bệnh tật. Nếu cả hai vợ chồng đã kiểm tra sức khỏe và không gặp bất cứ vấn đề gì về thể trạng, Nhưng vẫn chưa thể có con được thì bạn nên cải thiện về mặt phong thủy trong nhà.

Hãy kiểm tra xem có vật bén nhọn nào bắn ra những tia sát khí đang nhắm vào cửa chính hoặc phòng ngủ của bạn không. Nếu có, bạn nên che chắn hoặc ngăn chặn chúng lại.

Phong thủy cho người hiếm muộn con cái - 1
Hãy luôn vững tin tương lai tươi sáng về đường con cái, điều này sẽ giúp chúng ta được tiếp thêm sức mạnh (ảnh minh họa)


Ngoài ra bạn có thể thực hiện những cách sau đây:

Di chuyển giường đến góc nhân duyên của phòng ngủ.

Kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng, tức là sao tốt “Diên niên” hay còn gọi là sao tốt “Phúc đức”.

Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng. Phong thủy không tính đến vận may về đường con cái của người vợ.

Phong thủy cho người hiếm muộn con cái - 2

Treo tranh ảnh trẻ em gần giường ngủ.

Điều này đã được người xưa áp dụng, trong phòng ngủ của các vị hoàng đế Trung Quốc thường treo những bức bình phong, tranh thêu hình ảnh trẻ em với hàm ý mong muốn có nhiều con cái.

Kỳ lân tặng con

Tương truyền, Khổng Tử là báu vật do Kỳ Lân ban tặng. Sau khi thân mẫu của Khổng tử nằm mơ thấy Kỳ Lân tới tặng con, thì một thời gian sau đã sinh nở được Khổng Tử. Vì vậy, sau này để cầu con dân gian thường sử dụng bức tranh hay pho tượng Kỳ Lân để mong cầu. Nên kết hợp với Bát trạch để bày tại phương vị con cái trong Bát Trạch Đồ.

Đặt hòn giả sơn bằng ngọc trong nhà

“Núi quản nhân đinh, sông quản tài lộc” – Đó chính là quan niệm trong Phong thuỷ. Vì vậy, đặt đúng núi vào phương vị cần thíêt để tăng cường nhân đinh cho những gia đình hiếm muộn con cái.

Ngoài ra, Ngọc Sơn còn có tác dụng làm “toạ sơn” cho nhưng nơi có địa thế suy yếu phía sau lưng. Bạn có thể bày Ngọc Sơn phía sau lưng để mong cầu nhận được sự hỗ trợ của cấp trên và bạn bè đồng nghiệp.

(Theo B.PT)
(1069 bình chọn, 8/10 điểm)
BÌNH LUẬN

Phong thủy cho người hiếm muộn con cái

(6 bình luận)
Xem bình luận
thanh ngân: mong lắm
1    1
vợ chồng em cưới gần 5 tháng,mong con lắm mà vẫn chưa có, không biết do lo lắng quá hay sao, mà những cách trên thấy hên xui quá.
Lamkinh:
1    2
to bạn Phương: Bạn không mê tín đâu, nhà mình cũng bị tương tự như vậy đó. Nói chung cũng cảm thấy rất khó hiểu.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
phương: phong thủy
1    1
Vợ chồng anh chị nhà mình cưới 2 năm rưỡi rồi mà chưa có em bé ,bố mẹ cũng nói là nên kê lại giường nhưng anh ấy không tin .Còn như vợ chồng mình thì có em bé nhưng bên nhà nội bố chồng mình có số sát vợ 2 mẹ đều mất .Giờ vợ chồng mình cưới nhau phòng ngủ lại là phòng của ông ngày xưa cũng kiểu kê giường thế Mình sợ sẽ theo lỗi cũ nhưng phòng dài không biết kê theo hướng nào cho đẹp chỉ có kiểu đó là hợp và đẹp với phòng .Vợ chồng mình thời gian gần đây hay xích mích vì truyện tiền nong với bố chồng . Mình có nên mê tín quá không
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tue mai:
2    1
Không biết có thêm ăn thua gì không chứ nhà mình cũng đang mong có con lâu rồi...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyethituyet:
5    2
Cho hỏi muốn mua tượng Kỳ Lân thì mua ở đâu là thiêng nhất?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời

Tin mục Nhà đẹp

Tin mục Bếp Eva
Trang chủ EvaNhà đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7