Ngõ đâm nhà: Tài vận đen, sức khỏe xấu
Phong thủy nhà cửa

Ngõ đâm nhà: Tài vận đen, sức khỏe xấu

Thứ Ba, ngày 29/11/2011 11:11 AM (GMT+7)
Sự kiện: Phong thủy
Theo phong thủy, nếu nhà bạn là nhà cuối cùng trong ngõ và bị ngõ đâm vào thì sẽ rất xấu.

Nhà Đẹp EVA mang tới trải nghiệm về Nhà Đẹp Của Sao Việt Nam và Thế Giới . Tư vấn Trang Trí Nhà Đẹp, Nội Thất, Phòng Khách, Phòng Ngủ Đẹp, những mẹo vặt nhà bếp hay. Phong Thủy và những điều kiêng kỵ nhà ở.

Luồng khí xấu sẽ tích tụ lại ở cuối ngõ, gây cho bạn ảnh hưởng lớn về sức khỏe và tài vận.

Vận khí chuyển động theo hướng trong ngõ, dễ nhận ra hơn cả là bạn ngồi trong ngõ vào mùa hè sẽ rất mát vì ngõ thường hút gió. Nhưng nếu cuối ngõ bị chặn bởi tường hay nhà thì sẽ chẳng có cơn gió nào lùa vào. Điều này cũng cho thấy rằng, ngôi nhà của bạn nằm cuối ngõ hoặc ngã rẽ mà ngõ đâm thẳng đến sẽ rất xấu, dù cho vận khí đó tốt hay xấu đều bị ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và tài vận.

Xét mức ảnh hưởng của con đường với ngôi nhà: xấu nhất khi đường hướng vào trung tâm nhà, tiếp đến là hướng vào cửa; đường hướng vào phía bên phải ngôi nhà sẽ xấu hơn là hướng vào bên trái.

Ngõ đâm nhà: Tài vận đen, sức khỏe xấu - 1

Nếu con đường dài và lớn, các vật chuyển động trên đó nhiều, tốc độ cao thì rất xấu. Nếu đường vắng vẻ, chỉ có người đi bộ thì mức độ ảnh hưởng tới ngôi nhà sẽ giảm đi.

Cách khắc phục nếu chẳng may nhà bạn bị ngõ đâm vào đó là xây hòn non bộ trước cửa nhà tao ra một không gian đủ thoáng để vận khí được điều hòa và lan tỏa chứ không tích tụ một chỗ.

Nếu có thể, bạn nên di chuyển cửa để đường không đâm thẳng vào cửa.

Một số nhà còn lắp kính, lắp gương trước cửa nhà để luồng khí bị phản không đâm thẳng vào nhà nhưng tất cả chỉ dừng ở mức hạn chế chứ không triệt để. Tốt hơn trước khi xây và mua nhà bạn nên xem thật kĩ vì thường ở cuối ngõ một là làm vườn cây nhỏ, hai là xây nhà mặt tiền ở hướng khác.

Theo Smile (Xzone)
(1050 bình chọn, 6/10 điểm)
Xem bình luận
Định Thị Ngọc Bích: Hóa giải ngõ đâm thẳng vào nhà
5    2
Mình là Kiến trúc sư một nghề rất hay gặp nhà kiểu này nếu nhà có ngõ đâm thẳng vào cửa chính bạn xây hòn non bộ cũng được nhưng giá thành hơi cao và cần một khoảng không gian lùi ;không phải nhà ai cũng có điều kiện. Cách hóa giải đơn giản và ít tốn kém nhất là : Bạn làm một tấm bảng bằng đá tự nhiên đề chữ " Phong Hải Chấn " có nghĩa là " Núi chặn lại " . Cách này có nhiều khách hàng của mình đã xử dụng và có kết quả tốt về tài vận. Mình gửi lên để mọi người tham khảo nhé.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
phú nghĩa:
1    0
Nhà tôi cũng đang bị rơi vào thế phong thủy thảm này đây.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
fivia:
0    0
Đã là nhà cuối ngõ thì bất lợi đủ kiểu chứ chẳng riêng gì xét đến phong thủy.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời

Tin mục Nhà đẹp

Tin mục Bếp Eva
Trang chủ EvaNhà đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7