Ấm áp Giáng sinh từ ngoài cửa
Ấm áp Giáng sinh từ ngoài cửa

Ấm áp Giáng sinh từ ngoài cửa

Thứ Năm, ngày 16/12/2010 10:09 AM (GMT+7) Cửa ra vào là ấn tượng đầu tiên đối với những người thân của bạn khi bấm chuông để bước vào nhà.

Hãy học những bí quyết trang trí nhà tuyệt vời cho Giáng sinh nhà bạn thêm đẹp lung linh và hạnh phúc.

Tuy thế nhưng hầu như chúng ta chỉ tập trung cho bên trong ngôi nhà mà bỏ quên mất thành phần quan trọng đó.

Trang trí cho cửa thật đẹp cũng là một lời chào ấm áp tới mọi người. Trước tiên bạn hãy chọn một phong cách nhất định để trang trí cho ngôi nhà mình. Chẳng hạn, những người có con nhỏ thì thường thích phong cách vui nhộn, với những ông già Noel, tuần lộc, bít tất và nhiều đồ chơi.

 Ấm áp Giáng sinh từ ngoài cửa - 1

Vòng hoa là vật trang trí quan trọng và cần thiết cho cửa. Vòng hoa có thể được gắn lên phía trên cửa kính với nam châm, hoặc móc treo, hay buộc dây ruy băng đỏ. Bám sát khuôn cửa có thể trang trí những chùm dây trang trí, kết hợp cùng đèn nháy nhiều màu sắc tạo cho cánh cửa lung linh, ấm áp.


 Ấm áp Giáng sinh từ ngoài cửa - 2
Không cầu kì phức tạp, nhưng vẫn mang không khí Giáng sinh

Bạn có thể đặt 2 cây thông Noel đặt mỗi bên. Trên mỗi cây thông, hãy gắn những hộp quà, chuông, tuần lộc, ông già noel, đèn nháy và bít tất lên. Người tuyết, tuần lộc hay bít tất có thể tự làm, bằng cách cắt từ vải hay những tấm bìa cứng. Trang trí thêm khăn và mũ cho ông già tuyết.

Ấm áp Giáng sinh từ ngoài cửa - 3
 
Ấm áp Giáng sinh từ ngoài cửa - 4
Tấm thảm ấm áp với dòng chữ “Welcome” được đặt ngay trước cửa, đủ mềm mại và ấm áp khi khách đứng chờ bạn mở cửa.

Trang trí cửa với màu sắc trầm, cho những người lãng mạn

Không bỏ qua những con đường nhỏ dẫn tới cửa ra vào. Dùng những chùm dây trang trí lấp lánh, nến, cùng đèn nháy để trang trí cho con đường vào. Đặt 1 số chậu cây nhỏ, như hoa trạng nguyên trên đó. Nhiều sắc đỏ sẽ tạo ra không khí Noel thật ấm áp.

 Ấm áp Giáng sinh từ ngoài cửa - 5
Trang trí vui nhộn, ấm áp cho gia đình có con nhỏ.

Ấm áp Giáng sinh từ ngoài cửa - 6
Đèn nháy, nến và cây thông lấp lánh tạo ra không khí Giáng sinh lãng mạn cho cặp vợ chồng trẻ.

(Theo Dothi)
(1071 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Nhà đẹp

Tin mục Bếp Eva
Trang chủ EvaNhà đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7