10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng
Bếp nhỏ gọn đến không ngờ

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng

Thứ Năm, ngày 11/08/2011 06:02 AM (GMT+7) Những kiểu bếp này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bà nội trợ nhưng lại tiết kiệm diện tích tối đa.

Nhà Đẹp EVA mang tới trải nghiệm về Nhà Đẹp Của Sao Việt Nam và Thế Giới . Tư vấn Trang Trí Nhà Đẹp, Nội Thất, Phòng Khách, Phòng Ngủ Đẹp, những mẹo vặt nhà bếp hay. Phong Thủy và những điều kiêng kỵ nhà ở.

Nhà bếp là nơi có tần suất sử dụng của cả gia đình lớn nhất, nơi sum họp trong mỗi bữa ăn, nơi thể hiện tình yêu của người nội trợ với gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có một không gian đủ rộng dành cho nhà bếp. Trong một số căn hộ, căn phòng rất quan trọng này quá nhỏ để nấu ăn và ăn uống thoải mái.

Vì vậy các nhà thiết kế nội thất đã tạo ra các đơn vị nhà bếp nhỏ gọn có thể phù hợp với tất cả các thiết bị nhà bếp cần thiết trên một không gian rất nhỏ. Ngay cả một mét vuông cũng đủ để mang lại một khu vực nhà bếp, ăn uống đầy đủ chức năng cho nhà của bạn. Chúng ta hãy cùng xem chúng tuyệt vời đến thế nào nhé.

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 1
Nhà bếp chỉ chiếm 1m2 khi đóng cửa này có thể phục vụ như một bàn ăn. Có 1 bếp đun cảm ứng, tủ lạnh, lò nướng và một không gian lưu trữ cho các công cụ nhà bếp, vài bộ đồ ăn.

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 2

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 3
Nhà bếp này lại cho phép tùy chỉnh tùy nhu cầu người sử dụng. Với hai mô-đun có thể chuyển đổi từ một khối lập phương nhỏ gọn thành một khu vực nấu ăn rộng rãi trong sáu cấu hình khác nhau.

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 4
Góc bếp thú vị có mọi thứ cần thiết cho việc nấu ăn và một bàn ăn bốn chỗ, kết hợp hai không gian làm một.

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 5
Chiếm diện tích 1,8m2 và có tất cả các tính năng của một nhà bếp thông thường, có thể xoay 180 độ - Nhà bếp này kết hợp mọi thứ từ bồn rửa đến chỗ để máy rửa bát, lò vi sóng.

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 6
Nhỏ gọn đến không ngờ nhưng đầy đủ mọi chức năng. Giống như một chiếc bàn nhưng lại là cả một nhà bếp đa năng. Đây chính là sức mạnh của công nghệ và sự sáng tạo.

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 7

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 8

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 9

Không gian lưu trữ ở bên dưới rất gọn gàng.

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 10 

Cả một nhà bếp và một phòng ăn, tất cả gói gọn trong 4m2, khi đóng lại chỉ như một chiếc tủ.

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 11

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 12
Bếp hình chiếc cốc có đầy đủ mọi thiết bị của một nhà bếp hiện đại.

10 kiểu bếp gọn, xinh ngỡ ngàng - 13
Đem thiết kế gấp khúc ứng dụng vào nhà bếp, bếp được trang bị giá đỡ khô bồn rửa, không gian lưu trữ các thiết bị bếp và một bàn ăn bốn chỗ.

Giờ đây ngay cả những căn hộ chật chội nhất cũng có giải pháp cho nhà bếp của riêng mình. Những ý tưởng nhà bếp nhỏ xinh này cũng là gợi ý không tồi cho bạn để có thể sắp xếp nhà bếp một cách gọn gàng nhất.

Hongltt (Eva.vn)
(1220 bình chọn, 6/10 điểm)
Xem thêm chủ đề: bep nho gon, bep gon, bep dep, dep xinh

Tin mục Nhà đẹp

Tin mục Bếp Eva
Trang chủ EvaNhà đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7