Thoải mái sáng tạo với “Giấy lụa- Giây phút ngẫu hứng”
Thoải mái sáng tạo với “Giấy lụa- Giây phút ngẫu hứng”

Thoải mái sáng tạo với “Giấy lụa- Giây phút ngẫu hứng”.

Thứ Hai, ngày 05/09/2011 10:23 AM (GMT+7)

Từ 29/8 đến hết ngày 29/9/2011, nhãn hàng E’mos của công ty cổ phần Diana tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang bằng giấy lụa mang tên “Giấy lụa- Giây phút ngẫu hứng”.

Để tham gia, thí sinh tham dự gửi bài dự thi là mẫu thiết kế thời trang có tính khả thi khi thực hiện thực tế với chất liệu giấy lụa E’mos về website chương trình www.giayphutngauhungcungemos.com.vn hoặc địa chỉ chương trình: Nhãn hàng E’mos - công ty CP Diana, khu CN Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Những mẫu thời trang xuất sắc nhất sẽ nhận được laptop Apple iMac; máy ảnh Canon thời trang, máy nghe nhạc Ipod sành điệu. Ngoài ra, mẫu thiết kế được bình chọn nhiều nhất qua website của chương trình sẽ nhận ngay bảng vẽ Wacom chuyên nghiệp.

Cuộc thi ‘Giấy lụa- Giây phút ngẫu hứng” là cuộc thi thiết kế thời trang trên chất liệu giấy lụa đầu tiên tại Việt Nam do nhãn hàng E’mos tổ chức. Được sản xuất với công nghệ độc đáo, lựa chọn và kết nối theo cấu trúc α những sợi giấy thuần khiết nhất từ thiên nhiên, giấy lụa E’mos nổi bật với hai đặc tính “mềm hơn, dai hơn” vô cùng khác biệt. Lấy cảm hứng từ đặc tính vượt trội này, các thí sinh sẽ cùng sáng tạo và thiết kế những bộ trang phục bằng giấy lụa thật độc đáo và thoải mái.

Các bài dự thi phải được thiết kế và có tính khả thi khi thực hiện thực tế với chất liệu giấy lụa E’mos “mềm hơn, dai hơn”. Với nội dung dự thi và số lượng không hạn chế, các mẫu dự thi có thể là trang phục dạ hội, dạo phố… theo cảm hứng và ý tưởng của tác giả. Người dự thi có thể up load trực tiếp bản mềm (bản vẽ được scan) lên website chương trìnhwww.giayphutngauhungcungemos.com.vn hoặc bản cứng (bản vẽ trên giấy) theo đường bưu điện về Nhãn hàng E’mos- công ty CP Diana, khu CN Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (trên phong bì thư ghi rõ: Tham dự cuộc thi Thiết kế thời trang giấy lụa E’mos 2011).

Những mẫu thời trang xuất sắc nhất sẽ  nhận ngay laptop Apple iMac; máy ảnh Canon thời trang, máy nghe nhạc Ipod sành điệu. Ngoài ra, mẫu thiết kế được bình chọn nhiều nhất qua website của chương trình sẽ nhận ngay bảng vẽ Wacom chuyên nghiệp.

Đối tượng dự thi không hạn chế (về độ tuổi, quốc tịch, lãnh thổ…). Thông tin chi tiết xem tại: www.giayphutngauhungcungemos.com.vn

Thông tin về giấy lụa Emos

Giấy lụa E’mos được sản xuất với công nghệ độc đáo, chọn lựa và kết nối theo cấu trúc α những sợi giấy thuần khiết nhất từ thiên nhiên, hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại. Giấy vệ sinh cao cấp E’mos Mềm hơn, Dai hơn sẽ mang lại cho bạn cảm giác được chăm sóc vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế.

Diana là công ty hàng đầu về chăm sóc phụ nữ và trẻ em với các thương hiệu uy tín như BVS Diana, tã giấy Bobby, khăn ướt CARE, giấy lụa E’mos, tã giấy Caryn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

186 Phan Xích Long, Phường , Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 Tel: +848-517 80 48 (Ext: 220)

 Fax: +848-517 80 46

 Mobi: 0915 819 076

Email: pr-thom@dianahcm.com

Ngô Thị Thơm (Eva.vn)
(1805 bình chọn, 8/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Thoải mái sáng tạo với “Giấy lụa- Giây phút ngẫu hứng”


Gia ca thi truong | Thông tin giá cả khuyến mại HÔM NAY


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7