Ngoại tình
Thứ Năm, ngày 17/04/2014 13:31 PM (GMT+7)
Bạn đã bao giờ tưởng tượng được, nếu chồng hoặc vợ mình ngoại tình thì cuộc sống gia đình sẽ ra sao?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ cho tôi tiền đi 'chơi gái' Chúng tôi lấy nhau vì tình yêu. Mọi thứ tốt đẹp, tình cảm mặn nồng, hai gia đình đồng ý tán thành chuyện chúng tôi ngay từ khi dẫn nhau về ra mắt. Nhưng
“Nhìn em nát lắm, chẳng ai lấy đâu” Dành trọn cho anh tình yêu suốt 3 năm, cuối cùng tôi lại nhận được câu nói đầy xúc phạm của anh.
Bồ không cho tôi đi lấy chồng 22 tuổi, tôi đã biết cặp bồ. Cái tuổi còn non nớt mới bước vào đời nhưng tôi đã nhanh chóng kiếm được một anh chàng giàu có và đẹp trai.
Bị 'cắm sừng' mà không dám làm gì Hoàn bàng hoàng phát hiện ra vợ của mình ngoại tình, đó là lần đầu tiên anh nhìn thấy cảnh tượng này.
Ngày lễ, về quê cho chồng đi chơi gái Lấy chồng, cuộc sống của tôi lật sang trang mới. Đúng là những ngày tháng được ở bên cạnh người mình yêu thật thích, nhưng mọi thứ không như mong đợi.
Vợ đưa bao cao su cho chồng đi chơi gái Đàn ông họ có thể quan hệ với các cô gái mà mình không yêu chỉ để thỏa mãn dục vọng, nhưng đàn bà thì không thế.
Chồng ơi, em sắp ngoại tình Em đã chán anh đến tận cổ rồi, thật sự đây là ngưỡng cuối cùng em phải chịu đựng.
Sợ chồng đòi 'yêu', tôi trốn về nhà mẹ đẻ Trong thời gian ở nhà mẹ đẻ tôi phải lòng Hiếu. Anh góa vợ sớm nên rất thông cảm cảnh tình của tôi. Anh chu đáo, lo lắng quan tâm tôi từng chút một.
Giữ chồng bằng... cho bồ về ở 10 ngày Phát hiện chồng có bồ lại do chính miệng chồng nói ra, chị Hạnh (Hai Bà Trưng – Hà Nội) như chết điếng.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

ngoai tinh, ngoại tình, chuyen ngoai tinh, vo ngoai tinh, chong ngoai tinh

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7