'Tự sướng' có lợi cho cực khoái
'Tự sướng' có lợi cho cực khoái

'Tự sướng' có lợi cho cực khoái

Thứ Ba, ngày 28/07/2009 13:30 PM (GMT+7)
Sự kiện: Cực khoái nữ
(Eva.vn) Thói quen ‘tự sướng’ có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để ‘lên đỉnh’ cùng bạn đời.
Hỏi:

Tôi rất thường xuyên “tự sướng’. Liệu điều đó có ảnh hưởng như thế nào đến khả năng đạt cực khoái của tôi khi thực sự làm ‘chuyện ấy’ với bạn đời? Đối với phụ nữ thì tần suất ‘tự sướng’ 2-3 lần mỗi tuần có bình thường không?
 
Trả lời:

Khi bạn dùng từ ‘rất thường xuyên’, điều đó có nghĩa là tự bạn cũng cảm thấy ‘liều lượng tự sướng’ của mình là khá nhiều. Thực ra, nhu cầu ‘tự giải tỏa’ mỗi người là khác nhau. Có người cảm thấy thỏa mãn với việc mỗi ngày tự ‘ấy’ vài lần, có người chỉ vài lần mỗi tuần là đủ, thậm chí có người vẫn cảm thấy rất ổn với việc không hề làm chuyện đó.
 

'Tự sướng' có lợi cho cực khoái - 1

Tự sướng giúp bạn luôn sẵn sàng cho sex

Miễn là bạn cảm thấy thỏa mãn sau khi ‘tự xử’ và thói quen đó không khiến bạn bỏ bê công việc hay mệt mỏi trong cơ thể thì ‘liều dùng’ của bạn không đến nỗi quá nhiều đâu. Chỉ khi nào bạn nhận thấy ‘tự sướng’ khiến bạn khó mà tập trung vào những công việc khác thì bạn nên giảm bớt số lần trong một tuần.

Xét về mặt tích cực, ‘tự sướng’ cũng mang lại một số lợi ích cho đời sống ái ân của bạn, đó là:

- ‘Tự sướng’ giúp bạn ‘kết nối’ được với cơ thể mình, đặc biệt trong vấn đề tình dục. Nói cách khác, ‘tự sướng’ giúp bạn duy trì khao khát ‘yêu đương’, vì thế mà khi cùng bạn đời, bạn dễ dàng vào cuộc hơn.

- Qua những lần ‘tự sướng’, bạn biết được cách làm nào dễ kích thích hưng phấn của mình nhất. Và một khi bạn đã biết được nhu cầu của mình như thế rồi thì việc ‘chỉ đạo’ chàng nên tập trung vào những ‘điểm nóng’ nào trên cơ thể bạn cũng dễ dàng và chính xác hơn.
 

'Tự sướng' có lợi cho cực khoái - 2

Và biết cách 'chỉ bảo' bạn đời biết cách kích thích cho mình


- Duy trì thói quen ‘tự sướng’ ở mức độ vừa phải giúp bạn làm quen được với nhiều tình huống ái ân với bạn đời. Bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc thưởng thức những màn ‘yêu’ bằng tay hay bằng miệng của chàng.

Nếu bạn rơi vào trường hợp chỉ có thể ‘lên đỉnh’ khi ‘tự sướng’ chứ không thể ‘lên đỉnh’ cùng bạn đời thì cũng đừng vội đổ lỗi cho bản thân mình hay cho anh ấy. Rất có thể vấn đề nằm ở chỗ hai bạn chưa thực sự hiểu ý nhau trong ‘chuyện ấy’, cụ thể là chàng chưa biết cách kích thích bạn và bạn thì chưa biết cách ‘sai khiến chàng.

Ngoài ra, bạn đừng quá lo lắng hay cảm thấy căng thẳng khi gặp khó khăn với ‘đỉnh sung sướng’. Hãy thả lỏng cả tâm trí lẫn thể xác để toàn tâm toàn ý cho sex.

Chúc hai bạn hạnh phúc!
 
 
Châu Như (Eva.vn)
Theo SM
(1492 bình chọn, 8/10 điểm)
 
 
 
 
Tin mục Bà bầu
 
 
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7