Làm sao để biết nàng 'lên đỉnh'?
Làm sao để biết nàng 'lên đỉnh'?

Làm sao để biết nàng 'lên đỉnh'?

Thứ Năm, ngày 30/07/2009 16:40 PM (GMT+7)

"Sau khi 'yêu', bà xã thường khen tôi, nhưng hình như vợ chỉ nói để an ủi. Làm sao biết cô ấy có thật sự hài lòng không?..."

"... Mỗi lần vợ chồng gần nhau, tôi đều khởi động khá tốt, còn bà xã thì hơi thụ động. Sau màn khởi động, thời gian tôi 'tham chiến' kéo dài 10 - 20 phút. Vợ tôi ít khi đòi hỏi việc gần gũi, tôi sợ vợ mệt nên cũng ráng nhịn, có khi đến nửa tháng. Tôi chỉ mong làm cho vợ hài lòng thật sự trong chuyện này. Vậy lúc lên đỉnh phụ nữ thường có biểu hiện gì?".

Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hoà trả lời:

Làm cho vợ “lên đỉnh” chẳng phải mong muốn của riêng bạn mà là của hầu hết đàn ông. Đó là điều mà đại đa số Ađam lấy làm kiêu hãnh vì chứng tỏ được khả năng đàn ông… Nói chung người đưa được vợ lên đỉnh là người nắm chắc ít ra 50% hạnh phúc vợ chồng, và họ có những khả năng rất đáng yêu. Người đàn bà nào có được anh ta rất hạnh phúc và càng yêu anh ta hơn. Cho nên đàn ông chẳng ai không mong muốn làm được như vậy.
 

Vợ tôi rất ít khi đòi hỏi chuyện "chăn gối"...

Nhưng có lẽ bạn hơi quan tâm nhiều đến vấn đề thời gian “tham chiến” nên tôi cần nói ngay để bạn biết là thời gian trung bình chỉ có chừng 5 phút. Bạn kéo dài 10-20 phút là gấp hai, ba lần mức trung bình rồi đó. Nhưng lưu ý rằng thời gian không phải là yếu tố quyết định. Trong thực tế có khi chỉ hai phút vợ đã lên đến đỉnh nếu khởi động tốt. Trái lại có người làm quá lâu đến hàng tiếng đồng hồ khiến vợ phát sợ, đến nỗi lần sau chồng động vào người đã muốn “trốn nghĩa vụ”.

Khi lên đến đỉnh, ở mỗi phụ nữ có biểu hiện khác nhau. Giống như hằng ngày ta thấy có người khi vui sướng thì nhảy lên hò hét, có người chỉ ngồi  cười, có người lại bình thản như không dù trong lòng rất vui. Vì vậy bạn hỏi dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ là rất khó trả lời vì mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào cá tính và tố chất của họ. Nhưng nói chung khi lên đỉnh, họ thường có những phản ứng mạnh mẽ, khác thường.

Nói chung là khi chúng ta thích cái gì thì dĩ nhiên mong muốn điều đó xảy ra nhiều hơn. Nếu vợ chồng còn trẻ, khỏe mạnh bình thường mà nửa tháng vợ bạn vẫn phớt lờ chuyện ấy, khiến bạn không chịu được phải đòi hỏi thì đó là dấu hiệu không tốt lắm. Khảo sát ở Mỹ cho thấy số phụ nữ thường xuyên lên đỉnh không đến 50%. Nhiều người suốt đời không biết cực khoái là gì.
 

Khi lên đến đỉnh, mỗi phụ nữ đều có những biểu hiện rất khác nhau.

Thư bạn tuy ngắn nhưng tôi thấy bạn có vẻ hơi chủ quan khi nói “tôi khởi động khá tốt”. Nhiều người vợ cực kỳ sung sướng ngay khi chồng mới khởi động. Nếu quả là “khá tốt” thì vợ bạn không thể hờ hững như vậy. Có thể nó tốt với bạn mà chưa tốt với cô ấy đâu. Nên nhớ rằng mỗi người phụ nữ ưa thích những cách khởi động khác nhau nên bạn phải luôn sáng tạo, tìm tòi, đừng chủ quan là “khá tốt” và cứ thế mà diễn, sẽ nhàm.

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc!
 
Theo Afamily
(1491 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Làm sao để biết nàng 'lên đỉnh'?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7