Tiện dụng với móc treo quần áo đa năng
Tiện dụng với móc treo quần áo đa năng

Tiện dụng với móc treo quần áo đa năng

Thứ Ba, ngày 31/08/2010 05:03 AM (GMT+7) Một loại móc có thể nới rộng hoặc thu hẹp, phù hợp với nhiều loại quần áo, thật tiện dụng cho gia đình bạn.

Móc treo quần áo đa năng được thiết kế rất đặc biệt có thể điều chỉnh nới rộng ra hay thu nhỏ lại tùy ý. Giúp vừa khít với mọi kích cỡ quần áo từ quần áo trẻ em đến các loại áo khoác dầy và dài (Thu nhỏ nhất là 40cm, dài nhất 60cm).

  Tiện dụng với móc treo quần áo đa năng - 1
Thay đổi kích thước móc treo quần áo

Tiện dụng với móc treo quần áo đa năng - 2

Móc treo được làm từ Polyme rất dẻo và siêu bền, chịu được các loại quần áo với trọng lượng rất lớn. Phần vai móc có phủ lớp nhung mềm mịn giúp các loại trang phục quá mỏng, quá trơn như: lụa, satin không bị trơn tuột khỏi móc

Tiện dụng với móc treo quần áo đa năng - 3
Vai móc phủ lớp nhung nên quần áo sẽ không bị trơn tuột

Tiện dụng với móc treo quần áo đa năng - 4

Thanh ngang của móc to không làm nhăn trang phục giữ nguyên trạng kiểu cách của trang phục. Lỗ thông hơi của móc này giúp trang phục nhanh khô hơn.

Tiện dụng với móc treo quần áo đa năng - 5

Giá bán sản phẩm khoảng từ 600.0000 đ đến 680.000 đ/ bộ 5 chiếc. Sản phẩm có bán tại các siêu thị lớn tại Hà Nội, Tp.HCM hoặc các trang web bán hàng online.

(Theo Afamily)
(2025 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaMua sắm - Giá cả Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7