Tiện dụng với đèn đọc sách độc đáo
Tiện dụng với đèn đọc sách độc đáo

Tiện dụng với đèn đọc sách độc đáo

Thứ Hai, ngày 26/07/2010 05:03 AM (GMT+7) Với chiếc đèn đọc sách này, bạn có thể đọc sách ở bất cứ nơi nào mà không ko làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bạn hay đọc sách vào ban đêm nhưng lại sợ ánh đèn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh không thể ngủ được? Với chiếc đèn đọc sách này bạn có thể thoải mái đọc sách ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Tiện dụng với đèn đọc sách độc đáo - 1
Chiếc đèn đọc sách hiện đại....

Tiện dụng với đèn đọc sách độc đáo - 2
...giúp bạn đọc dễ dàng trong bóng tối


Đèn đọc sách được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với bóng đèn led siêu sáng giúp tăng hiệu quả ánh sáng đáng kể trong đêm. Ánh sáng này được phát ra trực tiếp lên những trang sách, giảm thiểu cho bạn sự chói và lóa.

Tiện dụng với đèn đọc sách độc đáo - 3
Ánh sáng đủ để đọc và không bị chói lóa

Tiện dụng với đèn đọc sách độc đáo - 4

Bạn có thể thoải mái đọc sách trong thời gian dài mà không gây mỏi và nhức mắt. Ngoài ra, chiếc đèn đọc sách này còn có bộ điều chỉnh ánh sáng có thể điều chỉnh ánh sáng mạnh yếu phù hợp với không gian bạn đọc sách.

Giá bán: khoảng từ 60.000đ đến 130.000đ, bán tại các siêu thị điện máy

Eva.vn (Theo Afamily)
(2140 bình chọn, 8/10 điểm)
Xem thêm chủ đề: den doc sach, den, sach, book. tien dung
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaMua sắm - Giá cả Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7