Thích thú với hộp đựng kem đánh răng tự động
Thích thú với hộp đựng kem đánh răng tự động

Thích thú với hộp đựng kem đánh răng tự động

Thứ Tư, ngày 30/06/2010 05:03 AM (GMT+7) Bộ sản phẩm bao gồm hộp đựng kem đánh răng tự động và bộ gắn bàn chải đem đến cho bạn sự tiện nghi và sạch sẽ trong toilet nhà bạn.

Hộp đựng kem đánh răng tự động này là sản phẩm không thể thiếu trong toilet của nhà bạn. Chỉ cần gắn kem đánh răng vào hộp đựng, bạn không cần phải dùng sức bóp kem ra mỗi khi đánh răng nữa. Đơn giản chỉ cần một nút ấn, kem đánh răng được dàn trải dễ dàng trên bàn chải của bạn.

  Thích thú với hộp đựng kem đánh răng tự động - 1
Lấy kem đánh răng thật dễ dàng và hiện đại...

Thích thú với hộp đựng kem đánh răng tự động - 2
...với hộp đựng kem đánh răng tự động


Hộp đựng kem đánh răng tự động rất nhỏ gọn, có thể gắn trên tường, gương trong phòng tắm. Sản phẩm có kèm theo giá đựng bàn chải tiện dụng giữ cho bàn chải thật khô, sạch và vệ sinh hàng ngày.

 Thích thú với hộp đựng kem đánh răng tự động - 3
Rất sạch sẽ và vệ sinh

Thích thú với hộp đựng kem đánh răng tự động - 4
Bạn sẽ an tâm và thích thú hơn khi đánh răng

 
Cách sử dụng hộp đựng kem đánh răng tự động rất đơn giản. Bạn chỉ cần tháo nắp hộp ra và gắn kem đánh răng vào phần ống bên trong, gắn nắp lại và mỗi lần sử dụng chỉ cần ấn nhẹ vào lẫy bên trong của hộp đựng. Đây là một cách sử dụng kem rất tiện dụng, tiết kiệm và vệ sinh hơn cho gia đình bạn.

Thích thú với hộp đựng kem đánh răng tự động - 5

 
Giá bán sản phẩm khoảng từ 250.000 đ đến 300.000 đ, sản phẩm bán tại các siêu thị lớn tại Hà Nội, Tp.HCM và các shop bán hàng online như Amazone, Alibaba, Ebay...

Eva.vn (Theo Afamily)
(2003 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaMua sắm - Giá cả Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7