Sành điệu với lò sưởi nhân tạo
Sành điệu với lò sưởi nhân tạo

Sành điệu với lò sưởi nhân tạo

Chủ Nhật, ngày 30/05/2010 05:03 AM (GMT+7) Khách đến nhà sẽ khó có thể phân biệt được ngọn lửa đang bùng cháy trong lò sưởi là thật hay giả.

Không bụi than, không nóng nực nhưng vẫn lãng mạn và ấm cúng, đó chính là những gì lò sưởi nhân tạo mang lại cho phòng khách nhà bạn. Trong mùa hè thế này, chỉ có thể cảm nhận hết sự hay ho của nó khi ngồi trong phòng... máy lạnh.

Sành điệu với lò sưởi nhân tạo - 1

Sử dụng hệ thống điện khép kín, chiếc lò sưởi ảo này sẽ đem đến cho bạn cảm giác đang ngồi cạnh đống lửa bập bùng với những khúc gỗ đang cháy dở. Có nhiều tùy chọn cho bạn, có thể chỉ bật ánh lửa hoặc có thể kết hợp lò sưởi hoạt động cùng một lúc với ngọn lửa điện.

Sành điệu với lò sưởi nhân tạo - 2
Sản phẩm làm cho phòng khách trở nên thêm phần sang trọng...

Sành điệu với lò sưởi nhân tạo - 3
...và trông rất sành điệu

Sành điệu với lò sưởi nhân tạo - 4
Ngọn lửa trông y như thật

Sành điệu với lò sưởi nhân tạo - 5
Ngồi trong phòng điều hòa mát lạnh, nhìn thấy lò sưởi này thôi cũng cảm thấy... ấm lòng

Sành điệu với lò sưởi nhân tạo - 6

Sành điệu với lò sưởi nhân tạo - 7

Sản phẩm có giá khoảng từ 7 đến 20 triệu đồng tùy theo độ "hoành tráng", sản phẩm có thể đặt mua tại các trang web bán hàng online như Amazone, Alibaba.

Eva.vn (Theo Vzone)
(1966 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaMua sắm - Giá cả Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7