Máy trồng rau mầm tươi ngon
Máy trồng rau mầm tươi ngon

Máy trồng rau mầm tươi ngon

Thứ Tư, ngày 28/04/2010 05:03 AM (GMT+7) Máy làm giá và rau mầm này không những cung cấp cho bạn giá và rau mầm sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh mà còn tạo nên một khoảng xanh đẹp mắt.

Máy làm giá và rau mầm được thiết kế giống như một nhà kính thu nhỏ, hoạt động dựa vào cơ chế tạo môi trường ẩm có nhiệt độ phù hợp với từng loại hạt. Cơ chế hoạt động của máy khá đơn giản,  bạn chỉ cần rắc hạt lên tấm trải, cho nước vào phần chứa nước, cắm điện và chọn chế độ, máy sẽ tạo nên một môi trường tốt nhất để hạt cây này nảy mầm.

Máy trồng rau mầm tươi ngon - 1
Những mầm rau tươi sạch được sống trong môi trường tốt nhất

Bạn nên để máy làm giá và rau mầm tại nơi rộng rãi, thoáng mát, vì thời gian để hạt cây này nảy mầm sẽ tùy thuộc vào từng loại hạt, có thể là 24h, 36h… Máy làm giá và rau mầm này không những cung cấp cho bạn những mầm cây sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh mà còn tạo nên một mảng xanh đẹp mắt cho ngôi nhà hoặc góc bếp của bạn. Tuy không thể trồng được nhiều loại rau nhưng nó cũng là một vườn rau nho nhỏ đáp ứng được phần nào nhu cầu rau sạch cho gia đình bạn.

Trung bình cứ khoảng 2 đến 3 ngày là bạn sẽ lại có một đĩa salad rau mầm, giá tươi ngon với chất lượng tuyệt đối an toàn. Bạn cũng có thể dùng chiếc máy này để giúp các loại hạt khác nảy mầm trước khi cấy xuống đất để cây phát triển.

Máy trồng rau mầm tươi ngon - 2
Chiếc máy thú vị này sẽ tạo nên một mảng xanh đẹp mắt trong ngôi nhà bạn.

Giá bán: khoảng từ 990.000đ đến 1.150.000đ

Bạn có thể tìm mua máy làm giá và rau mầm tại các trang bán hàng online như Amazon, Ebay hay Alibaba.

Eva.vn (Theo Vzone)
(2015 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaMua sắm - Giá cả Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7