Máy nghe nhạc cho thai nhi
Máy nghe nhạc cho thai nhi

Máy nghe nhạc cho thai nhi

Thứ Bảy, ngày 17/07/2010 05:03 AM (GMT+7) Máy nghe nhạc cho thai nhi là một sản phẩm lý tưởng và tuyệt vời cho các bà bầu để thai nhi cùng "rung rinh" theo tiếng nhạc.

Trong quá trình mang thai và chuẩn bị sinh con ai ai cũng mong muốn đứa con yêu quý của mình sau này được khỏe mạnh, xinh đẹp, thông minh, ngoan hiền và hiếu thảo… Việc chăm sóc tốt sức khỏe và tinh thần của mẹ khi mang thai, đồng thời cung cấp các dưỡng chất với nguồn dinh dưỡng cùng chế độ hợp lý là rất quan trọng giúp thai nhi phát triển tốt.

Máy nghe nhạc cho thai nhi - 1
Hãy giúp thai nhi nghe nhạc...

Máy nghe nhạc cho thai nhi - 2
...để bé thông minh hơn

Ngoài ra, âm nhạc cũng đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển trí não, thông minh của thai nhi ở trong bụng mẹ. Máy nghe nhạc cho thai nhi là một sản phẩm lý tưởng cho các bà bầu hoặc làm quà tặng cho các bà bầu.
 
Có 2 loại máy nghe nhạc cho thai nhi như: máy nghe nhạc dạng đai quấn và máy nghe nhạc dạng tai nghe.

Máy nghe nhạc dạng đai quấn được làm từ vải mềm nhẹ, không gây kích ứng da và có thể tháo ra giặt được. Chiếc đai quấn này có thể đeo phía trong quần áo mà không làm người đối diện chú ý.

Máy nghe nhạc cho thai nhi - 3
Đeo trong quần áo để không làm người khác chú ý

Máy nghe nhạc cho thai nhi - 4


Máy nghe nhạc dạng tai nghe được thiết kế nhỏ, gọn, đặc biệt có thể đeo tai nghe và đeo ở bụng bầu mọi lúc mọi nơi, thuận tiện mà không bị chú ý. Chiếc máy này gồm 2 bộ phận nhận tín hiệu nhẹ nhàng gắn trên bụng bầu với chiếc vòng an toàn, nhẹ nhàng với làn da và tự dính trên bụng mẹ.

Máy nghe nhạc cho thai nhi - 5
Máy này tự dính trên bụng bà bầu, không sợ rơi

Máy nghe nhạc cho thai nhi - 6


Âm nhạc rất có lợi cho việc phát triển não của thai nhi, đặc biệt là nhạc thính phòng, nhạc cổ điển có sự tác động mạnh mẽ đến quá trình phát triển của thai nhi. Nếu nghe nhạc hãy để ở mức độ nhẹ nhàng, du dương, không quá 70dB. Tuy nhiên, không nên lạm dụng âm nhạc dành cho bé vì bé cần thời gian yên tĩnh để ngủ, ngoài ra, âm nhạc 'quá liều' sẽ khiến bé thay đổi nhịp thở. Bà bầu có thể cùng bé nghe nhạc 2 lần mỗi ngày: một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối, mỗi lần khoảng10 phút là thích hợp.

Máy nghe nhạc cho thai nhi - 7
Nghe nhạc điều độ sẽ giúp bé phát triển trí óc

Giá bán: khoảng từ 350.000đ đến 3.800.000đ, sản phẩm có bán tại các siêu thị lớn tại Hà Nội, Tp.HCM

Eva.vn (Theo Vzone)
(2013 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaMua sắm - Giá cả Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7